Dù đã đám cưới Trường Giang vẫn nhờ Lê Phương "đẻ thay" và bị đáp trả "Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm"

Nhi Huỳnh 07:54 01/10/2018

Khách mời thứ 2 đến với “Ơn giời, cậu đây rồi” là Lê Phương. Sau những sóng gió tại “Gạo nếp gạo tẻ”, số phận của Lê Phương tiếp tục bị “hành hạ” khi gặp trưởng phòng Trường Giang.

Tại đây, cô sẽ vào vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương. Trong một phân đoạn, Lê Phương tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông”. Không những thế, nữ diễn viên còn mạnh mẽ dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để trêu ghẹo nam diễn viên. Tưởng chừng sẽ hạnh phúc, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang.

Vì hiếm muộn, Lâm Vỹ Dạ đã thuê Lê Phương làm người đẻ mướn cho chồng. Sau 2 năm ăn ở và đã mang thai, Lâm Vỹ Dạ đến đòi lại Trường Giang từ tay Lê Phương. Bị xem như một món hàng, Trường Giang hết lòng bảo vệ người mang thai hộ trước cô vợ tác quái.

Một lần nữa, tình huống bị đẩy vào thế khó khi Mạc Văn Khoa xuất hiện và tuyên bố mình là chồng cũ, tác giả của bào thai trong bụng Lê Phương. Từ người bị hại, Lê Phương bất ngờ thành kẻ phản diện, thừa nhận mình đã lừa cả tình lẫn tiền từ bộ ba rắc rối Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. 


Với kinh nghiệm diễn xuất, Lê Phương không vồ vập mà bình thản luồng lái tình huống và ném Trường Giang vào thế “bí”. Thậm chí, nam danh hài và các phó phòng phải nhiều lần nhìn nhau nói: “Làm gì bây giờ?” hay cầu cứu Hoài Linh bấm chuông kết thúc.

NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì quá say sưa, thích thú với màn lật kèo và sự duyên dáng của Lê Phương. Cô cũng chính là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của “Ơn giời” tuần này.

Xem video:

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...