Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội

Phú Tài 09:00 06/10/2018

Từ đầu show đến giờ, các chiến binh đã nhiều lần xích mích gây nhau trong nội bộ, nhưng trong tập 6 này, hậu quả của việc mất đoàn kết đã dẫn đến cái kết cay đắng cho team Phát La và Rima Thanh Vy.

Trong tập này, các chiến binh phải vượt sông bằng thuyền phao để truy tìm những chiếc ba lô chứa mật thư ghi nhiệm vụ, chạy đua với thời gian để tìm cờ Warrior mang về điểm đích. Nhiệm vụ lần này nghe tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng do xuyên suốt thử thách, các đội phải tránh sự truy đuổi của đội tuần tra vì nếu bị bắt sẽ mất người.

Khi thử thách khó khăn nhất chính từ những đồng đội của mình

Cho đến thời điểm hiện tại, các chiến binh đã vượt qua rất nhiều thử thách khi đối mặt với mẹ thiên nhiên. Thế nhưng ở tập này, thử thách lớn nhất không còn là chặng đường dài với nhiều cam go mà lại đến từ chính những đồng đội của mình.

Team Phát La với Phú Quý làm nhóm trưởng tưởng chừng là đội mạnh nhất với 3 chiến binh nam, mỗi bạn đều rất tài năng và cứng cỏi. Thế nhưng lại trở thành một trong những đội yếu nhất khi 3 cá tính quá mạnh mà lại không có ai để trung hoà. Các thành viên cãi vã gay gắt, ý kiến không thống nhất ngay khi mới bước vào thử thách.

Do thiếu sự phối hợp, team Phú Quý bị bắt sớm, căng thẳng trong team ngày càng leo thang khi áp lực thời gian cũng như sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội. Phú Quý hiểu sai ý mật thư dẫn đến chạm đích đầu tiên nhưng lại không có lá cờ Warrior dẫn tới trở thành đội đứng chót. Chiến thắng hụt này căng thẳng đến nỗi Quý và Hiếu suýt lao vào ẩu đả.

Team Thanh Vy liên tục cãi vả trong suốt chặng đường vì sự bất đồng quan điểm. Trong khi Anh Thư và Thanh Vy liên tục thể hiện sự hiểu ý và nhường nhịn nhau thì Hào lại trở thành “bia đạn” bởi những công kích của 2 chị lớn trong team.

Thanh Vy liên tục tỏ thái độ không hài lòng, khó chịu vì Hào không nghe lời, thậm chí còn nói thẳng vào mặt Hào “Em ngừng kể cái công của em ra đây nha”; Anh Thư cũng không tránh khỏi khó chịu và nói với Hào “Ngưng khoe khoang, sống khiêm tốn lại dùm chị cái”. Chưa biết ai đúng ai sai thế nhưng team Thanh Vy trong 2 tập gần đây đang cho thấy sự mất đoàn kết mạnh mẽ.

Team Trung gặp muôn trùng khó khăn khi lần lượt Vân và Phụng đều bị bắt. Phải trét bùn lên mặt để ngụy trang, nhiều lần tưởng chừng phải bỏ cuộc, tuy nhiên thủ lĩnh Trung đã vượt qua được giới hạn của bản thân, một mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ và trở thành đội thứ 2 mang lá cờ Warrior về đích.

Và khi đoàn kết là sức mạnh – thử thách càng khó, tình đồng đội càng “ló”

Trái ngược hẳn với 3 đội còn lại, Phạm Hồng Phước, Ngọc Hoa lại là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của sự đoàn kết. Trong khi Ngọc Hoa – nàng thủ lĩnh yếu nhất nhưng lại là chất keo kết dính hai chàng trai còn lại trong đội thì Phạm Hồng Phước lại là vị đội trưởng đầy bản lãnh không chỉ ở trí tuệ mà còn là khả năng lãnh đạo nhóm cực xuất sắc.

Trái ngược với team Phát La, đội Ngọc Hoa luôn đồng lòng đoàn kết thi đấu và quyết tâm cao độ. Dù là khi Ngọc Hoa xem sai GPS khiến cả đội bị lệch hướng hay khi gấp rút nhóm lửa mà vẫn không cháy được do củi ướt… team Ngọc Hoa chưa bao giờ lớn tiếng với nhau. Không khó để thấy rằng sự hiểu ý, tinh thần giải quyết vấn đề cực cao và sự đoàn kết đã giúp team dễ dàng vượt qua những trở ngại.

Dù đội trưởng bị đội tuần tra bắt sớm, hai chàng trai của đội là An Bình và Hải Nghĩa với sự thông minh tài trí của mình đã đưa team về đích đầu tiên trong niềm vui vỡ òa của nàng béo Ngọc Hoa.

Mặc dù trong thử thách, Linh và Tấn đã cãi nhau to sau khi cố gắng hết sức mà flycam vẫn không hoạt động, thế nhưng sau tất cả, hai thành viên lại cười nói với nhau như chưa có gì xảy ra. Đội Phước về thứ 3 nhưng lại là đội duy nhất bảo toàn lực lượng sau chặng cuối nhờ những tính toán thông minh cũng như sự lãnh đạo tài tình của Phước.

Team Thanh Vy với sự chia rẽ nội bộ đã khó tránh khỏi sự truy bắt của đội tuần tra, Anh Thư hy sinh về trước khi bị đội tuần tra phát hiện. Còn lại Thanh Vy và Phong Hào, team mất rất nhiều thời gian đi lạc trong các nhánh sông, trở thành đội về đích cuối cùng.

Vì không mang về được lá cờ Warrior nên 3 chàng trai team Phát La phải ra về. Cuộc đua nhiều cảm xúc mang lại cho các chiến binh những bài học vô giá. Điều quan trọng nhất không phải là đích đến mà là hành trình chiến thắng được giới hạn bản thân, giá trị của tình đoàn kết và tinh thần đồng đội. Có đoàn kết là có tất cả.

Xem trích đoạn tập 6 “Chiến Binh Thế Hệ Mới”.

Theo Infonet

Tập 7 của Chiến binh thế hệ mới phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 03/10 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần từ 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9h trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 6 tại đây .