Don Nguyễn "đanh đá" xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn

Phạm Thắng 15:54 11/03/2019

Tình anh em của Don Nguyễn và Hoàng Rapper từ đầu tới cuối rất tốt đẹp bỗng dưng chỉ vì một chén cơm mà bỗng nhiên rạn nứt.

Đến với "Khẩu vị ngôi sao" tập 6 vừa phát sóng ngày 10/3 trên HTV7, nam diễn viên Don Nguyễn đã có một buổi họp fan nho nhỏ với hai người hâm mộ tham gia chương trình. Trong buổi họp fan này Don Nguyễn sẽ được fan nấu ăn cho anh thưởng thức và chấm điểm. Hai fan hâm mộ của anh ai cũng dễ thương và nấu ăn rất tài nên Don Nguyễn mới không muốn “chia sẻ” đồ ăn cho Hoàng Rapper. “Cái này là em ăn ké của anh thôi đó Hoàng, ăn ké thôi mà làm lố quá vậy?”, Don Nguyễn liên tục “nhắc nhở” Hoàng Rapper khi thấy anh cố tình lấy quá nhiều cơm. Nhưng dù có nói gì thì cũng không thể ngăn cản được nam MC nên Don Nguyễn cũng đành thôi.

Don Nguyễn đanh đá xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn
Don Nguyễn đanh đá xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn
Don Nguyễn và Hoàng Rapper tại "Khẩu vị ngôi sao"

Ở đầu chương trình, Don Nguyễn đã gửi tặng đến khán giả truyền hình một bài hát rất dễ thương mang tên “Xấu xí chứ không xấu xa”. Trong lúc hát anh còn bày biện lung tung căn bếp khiến cho chủ nhà Hoàng Rapper cũng không thể nhận ra bếp của mình nữa. Hờn trách đôi ba câu, Hoàng Rapper đã cũng Don Nguyễn đến bên chiếc tủ lạnh để tìm hiểu khẩu vị của nam diễn viên cũng như gặp gỡ hai fan hâm mộ của anh.

Hai bạn fan hâm mộ của Don Nguyễn là bạn Thu Kiều là sinh viên của trường Đại học Sư phạm thể thao và bạn Công Cán đang làm nhân viên văn phòng thêm nghề tay trái là người mẫu tự do. Để hỗ trợ cho hai bạn fan dễ dàng vượt qua phần thi “Khám phá khẩu vị ngôi sao” giành lấy nguyên liệu chính là thịt bò hoặc cá lóc, Don Nguyễn có chia sẻ: “Khẩu vị của anh thì ăn được khắp tất cả các châu lục địa luôn! Tại vì mình sống là để ăn, không cần sợ mập. Tất cả các vị anh đều thích hết!”.

Don Nguyễn đanh đá xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn
Hai "fan cứng" của nam ca sĩ Don Nguyễn


Nghe xong gợi ý này hai bạn càng hoang mang hơn cả lúc trước, nhưng trong thời gian 1 phút ai phải đem về càng nhiều món càng tốt thì xác suất thắng sẽ cao hơn. Bạn Thu Kiều rất nhanh nhẹn đã đem về từ trên kệ trưng bày 5 món, trong đó có 2 món mà thần tượng mình yêu thích. Còn bạn Công Cán cũng lấy về được 2 món ăn hợp khẩu vị với thần tượng. Với kết quả 2 đều thì MC đã mời hai thí sinh thi hiệp phụ đó là “Oẳn tù xì”. Tuy bạn Thu Kiều đã thắng trong hiệp phụ nhưng luật của Hoàng Rapper là người thắng phải nhường quyền chọn cho người thua. Thế nên bạn Công Cán đã chọn được thịt bò mà mình muốn nấu, còn nguyên liệu cá lóc đã thuộc về bạn Thu Kiều.

Nguyên liệu chính chưa đủ để hai bạn fan có thể nấu ăn, nên Don Nguyễn sẽ phải cùng hai bạn bước vòng phần chơi tiếp theo mang tên “Tiếp sức thực phẩm”. Ở phần này, người chơi sẽ phải mô tả cho thần tượng của mình 5 nguyên liệu xuất hiện trên màn ảnh, sau khi gợi ý xong khách mời có 30 giây để lấy nguyên liệu từ trên kệ về. Bạn Thu Kiều có gợi ý rất rõ ràng và Don Nguyễn đoán được 3 trên 5 nguyên liệu. Tuy nhiên lúc sau anh lại phạm quy đem về đến 6 món khiến MC trừ đi 2 nguyên liệu là dưa leo và cà chua chỉ còn để lại cho Thu Kiều mỗi chai nước màu. Ở phần gợi ý của Công Cán, Don Nguyễn đã rút kinh nghiệm không đem dư nữa mà chỉ đem về đủ 4 nguyên liệu mà mình đoán đúng cho fan hâm mộ.

Don Nguyễn đanh đá xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn
Don Nguyễn trong phần thử thách của chương trình

Bạn Thu Kiều muốn nấu món cá lóc kho như bị thiếu rất nhiều nguyên liệu phụ, còn bạn Công Cán dù đầy đủ nguyên liệu hơn nhưng để nấu món bò kho thì vẫn còn thiếu bột bò kho. Để đền bù cho sự bất cẩn của mình, Don Nguyễn phải tiếp nhận một thử thách nữa từ Hoàng Rapper. MC đã đem ra một thùng chứa đầy hạt xốp và yêu cầu nam diễn viên chỉ dùng tay cảm nhận mà đoán được 4 món nguyên vật liệu trong đó thì sẽ mang về được quà cho fan của mình. May mắn ở thử thách này Don Nguyễn đã làm rất tốt và đoán đúng được liên tiếp 4 món: Nho, cà chua, gừng và chôm chôm. Vì nam khách mời đã xuất sắc hoàn thành thử thách nên Hoàng Rapper đã tặng tất cả những nguyên liệu còn thiếu trong thực đơn cho hai người chơi. Bây giờ thì mọi thứ đều đã sẵn sàng để cho hai bạn fan hâm mộ bắt đầu thể hiện tài năng nấu ăn của mình.

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà hai bạn đã hoàn thành món ăn khiến cho khách mời lẫn MC đều thán phục. Sau khi Don Nguyễn nếm thử cả hai món ăn, anh quyết định sẽ dành phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Công Cán với món bò kho.

Don Nguyễn đanh đá xỉ vả Hoàng Rapper vì tính ham ăn
Công Cán được giải thưởng nhờ món bò kho quá ngon


Đón xem tập 7 Khẩu vị ngôi sao sẽ phát sóng vào 17/3 trên HTV7.

Theo Phạm Thắng/ Infonet