Đòi mua điện thoại 7 triệu, trả góp 20 năm, Diệu Nhi bị Xuân Lan “chặt đẹp” thế này

Phuong Thao 19:02 30/06/2018

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn clip khá hài hước của Diệu Nhi khi đề cập đến việc mua một chiếc điện thoại mới yêu cầu giá rẻ chừng 7 triệu đồng nhưng trả góp 20 năm.

Tham gia Nhạc hội song ca mùa 2 với vai trò là bình luận viên, Diệu Nhi mang đến sân khấu những khoảnh khắc “lầy lội” bất chấp hình tượng. Khi biết được thí sinh song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan là nhân viên bán điện thoại, nữ diễn viên 9X đã không ngần ngại chiêu dụ anh chàng:“Hôm qua điện thoại em đọc kịch bản mới rớt màn hình. Mà hồi nãy anh hát rất hay luôn đó, em thấy anh có một giọng hát rất là tuyệt vời.”

Ngay lập tức, siêu mẫu Xuân Lan liền “đá xoáy” lời dụ dỗ ngọt ngào của Diệu Nhi rằng: “Không đâu em ơi, Nhi là Nhi hổng có muốn xin đâu, Nhi qua bên đó kiểu như người ta xếp hàng nhiều nhiều thì ưu tiên cho Nhi mua đầu tiên là được rồi. Không cần giảm giá, tại vì nghệ sĩ mà nhiều tiền lắm, nhất là Nhi chạy nhiều show nhiều tiền lắm, nên em cứ bán đúng giá hay mắc hơn 10% cũng hổng sao.”

Sau đó, cựu người mẫu còn đích thân nhờ chàng thí sinh này tư vấn cho Diệu Nhi mua điện thoại mới. Trước lời đề nghị của Diệu Nhi về chiếc điện thoại nhiều tính năng, rẻ, hợp túi tiền trong tầm giá 7 triệu mà còn trả góp 20 năm, anh chàng chỉ biết ôm mặt nhịn cười với khách hàng “bá đạo” này.

Một lần nữa, Xuân Lan “đả kích” nữ diễn viên bằng câu nói mà khiến ca trường quay cổ vũ không ngớt:“Chị có cần mua gói bảo hiểm mà khi chị bước ra là chị bị đánh liền không chị.”

Video: Diệu Nhi bị Xuân Lan "Đá xoáy" khi "đòi tiền" mua điện thoại:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...