Đối đầu với các tiền bối "lão làng" tại "Nhạc hội song ca", Mr.T và Kim Nhã vẫn giành lợi thế nhờ ca khúc đáng yêu này.

Phuong Thao 09:53 16/07/2018

Anh chàng rapper “Ăn gì đây” Mr.T. Anh và người bạn đồng hành Kim Nhã vốn quen thuộc với dòng nhạc trẻ, sôi động đã thông minh lựa chọn một ca khúc với giai điệu tươi vui “Ngẫu nhiên”.

"Nhạc hội song ca" mùa 2 tập 14 với màn song ca đặc biệt của diva Hồng Nhung cùng cô giáo về hưu đã dẫn dắt khán giả sống lại những năm 90 với ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” khiến bộ tứ bình luận viên ngả mũ thán phục.

Đây cũng là đêm đầu tiên của bảng thi thứ 7 được phát sóng tối chủ nhật vừa qua là một đêm chứa đựng nhiều ký ức về những tình khúc “bất tử” sống mãi với thời gian. Với hai gương mặt quen thuộc bình luận viên là Khương Ngọc – Khả Như, khán giả còn được chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Đức Huy và người mẫu Thúy Hạnh.

Ngoài hai cái tên nhất bảng thi thứ 6 là Mr T – Kim Nhã còn có sự xuất hiện của 4 cặp thi mới: Diva Hồng Nhung – cô Minh Hải, Hoàng Lê Vi – Quang Hùng, Hồ Trung Dũng – Trần Ngọc Tuấn, Thanh Ngọc – Nhựt Tân. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Thú vị không kém trong tập 14 của chương trình là phần thi của anh chàng rapper “Ăn gì đây” Mr.T. Anh và người bạn đồng hành Kim Nhã vốn quen thuộc với dòng nhạc trẻ, sôi động đã thông minh lựa chọn một ca khúc với giai điệu tươi vui “Ngẫu nhiên”. Người mẫu Thúy Hạnh kêu gọi bình chọn cho cặp đôi cuối: “Anh chàng Mr T cùng miền Bắc với chị, nụ cười rất là duyên rất là hòa đồng và rất là dễ thương. Không có lí do gì mà không dành cho chàng trai này những trái tim phải không?”.

Mặc dù không “đối đầu” lại với các bậc tiền bối nhưng diva Hồng Nhung vẫn khích lệ niềm đam mê âm nhạc của cặp đôi này: “Em ơi vừa rồi em đã hát bài hát đấy rất là tốt. Vậy các em cứ hát đi, hát thoải mái, đừng có chặn đứng bản thân mình bằng một cái ranh giới phải già mới hát được”.

Video: Phần trình diễn của Mr.T và Kim Nhã tại "Nhạc hội song ca":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...