Đôi bạn thân showbiz Ngọc Duyên - Vũ Mạnh Cường rạn nứt tình cảm vì dẫn dắt chung

Nhi Huỳnh 13:56 07/03/2019

Giữa dàn thí sinh thanh sắc như Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Trà Ngọc Hằng, Dương Cường... bộ đôi MC năm nay cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc Bolero. Mới đây, nhà sản xuất chính thức công bố Vũ Mạnh Cường - người được mệnh danh là MC Hoa hậu - dẫn dắt chung cùng quán quân "Kịch cùng Bolero" Ngọc Duyên. Trước đó họ từng là bạn thân.

Ngọc Duyên và Vũ Mạnh Cường hợp tác cùng nhau khi nàng là đạo diễn còn chàng là thí sinh cuộc thi "Người nghệ sỹ đa tài" 2017. Nhờ có sự góp sức của Ngọc Duyên mà Vũ Mạnh Cường vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Lê Dương Bảo Lâm, Liêu Hà Trinh, Khánh Phương để có mặt trong Top 3 cao điểm nhất. Sau đó Ngọc Duyên lại tiếp tục hỗ trợ và góp ý trong phần thi tài năng, để Vũ Mạnh Cường lên ngôi á quân 1 và đạt luôn danh hiệu "Quý ông tài năng" của cuộc thi "Quý ông lịch lãm".

Đôi bạn thân showbiz Ngọc Duyên - Vũ Mạnh Cường rạn nứt tình cảm vì dẫn dắt chung
Mc Ngọc Duyên và Vũ Mạnh Cường

Cặp đôi ngày càng thân thiết hơn và có nhiều dịp hợp tác chung. Tại "Tình Bolero" 2019, Vũ Mạnh Cường đại diện cho khán giả nghe nhạc Bolero và truyền tải nó theo cảm xúc cá nhân. Trong khi Ngọc Duyên nhìn nhận với vai trò một đạo diễn chuyên môn. Chính vì thế giữa họ nảy sinh vô số tranh cãi trong quá trình dẫn dắt. Nam MC gốc Tây Ninh thổ lộ, sau những thành quả lớn của 2018 như dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam, làm Phó trưởng phòng truyền thông của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, anh mong muốn có dịp tiếp xúc nhiều hơn với các môi trường  nghệ thuật khác nhau. Sân khấu của "Tình Bolero" là nơi giúp Vũ Mạnh Cường có cơ hội hợp tác cùng đơn vị sản xuất mà anh rất yêu quý, cạnh đó lắng nghe và thấu hiểu hơn nguồn cội của dòng nhạc ngọt ngào này.

Đôi bạn thân showbiz Ngọc Duyên - Vũ Mạnh Cường rạn nứt tình cảm vì dẫn dắt chung

 Anh cũng tâm sự, suốt nhiều năm qua anh tích cực nghe Bolero và dần thấm nhuyễn những ca từ đẹp cùng giai điệu mượt mà và ca từ vừa gần gũi vừa sâu sắc của nó. Trong vai trò người dẫn dắt chương trình Tình Bolero 2019, Vũ Mạnh Cường truyền tải những cảm xúc chân thật và mãnh liệt của Bolero đến với người nghe. 

Đôi bạn thân showbiz Ngọc Duyên - Vũ Mạnh Cường rạn nứt tình cảm vì dẫn dắt chung

 Trong thời gian vừa qua, Tình Bolero 2019 tiến hành ghi hình những số đầu tiên. Vũ Mạnh Cường cùng Ngọc Duyên đã có cho mình những giọng ca yêu thích song chưa tiết lộ. Theo nam MC, đây là mùa giải rất đáng xem khi quy tụ những giọng ca chất lượng, đầu tư tiết mục công phu. Cạnh đó, sự tận tâm của đơn vị sản xuất hứa hẹn tạo nên mùa giải thành công và gây dựng thương hiệu "Tình Bolero" lớn mạnh hơn.Theo Nhi Huỳnh/Infonet