Đọ tài catwalk của "bộ 3 quyền lực" The Face 2018: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Phuong Thao 16:07 30/05/2018

Dàn cố vấn chuyên môn của The Face 2018 đã "trổ tài" khoe những bước catwalk đầu tiên trên sân khấu của vòng casting tại TP.HCM.

Vòng casting khu vực miền Nam của The Face 2018 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 30/5. Nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng của chương trình năm nay dần được lộ diện. 

Cũng tại buổi casting này, vị huấn luyện thứ 3 của The Face 2018 đã được công bố. Sau nhiều cái tên được khán giả đồn đoán thì "trùm cuối" lại chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Xuất hiện tại buổi casting với phong cách cực kì ấn tượng Thanh Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý vì thần thái đẳng cấp của mình.

3 cố vấn chuyên môn: Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng và Host Nam Trung

Ngoài ra 2 vị huấn luyện viên "oan gia ngõ hẹp" Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng lần đầu chạm mắt trên sân khấu của The Face. "Bộ 3 quyền lực" của The Face 2018 sẽ cùng nhau lựa chọn ra những thí sinh đầu tiên về với team của mình để chinh phục "cuộc chiến" sắp tới. 

Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng khiến các thí sinh tham gia The Face năm nay vô cùng phấn khích. Đặc biệt là khi được thị phạm những bước catwalk đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên.

Nếu như Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến có những bước catwalk thần sầu khi nhiều năm "chinh chiến" trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp. Thì Minh Hằng mặc dù không quá hoàn hảo trong những bước đi của mình nhưng cũng cho thấy thần thái của một vị cố vấn chuyên môn đầy đẳng cấp.

Tiêu chí của The Face năm nay là tìm kiếm những gương mặt người mẫu nổi bật cho những thương hiệu quảng cáo. Vì vậy ngoài gương mặt đẹp thì các thí sinh phải sở hữu kĩ năng catwalk tốt để làm nền tảng cho những phần thi đầy căng thẳng của chương trình.

Ngoài ra The Face 2018 cũng sẽ chú trọng đến khả năng diễn xuất của các thí sinh như một yếu tố để đánh giá về năng lực và cơ hội đển tiến sâu hơn. Đặc biệt The Face 2018 cũng là mùa đầu tiên tổ chức thi tuyển giữa nam và nữ.

Vì vậy, cuộc chiến năm nay sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đây sẽ là mùa thi với những điều thú vị cả về thí sinh lẫn phong cách dẫn dắt của các vị huấn luyện viên tên tuổi.

Video: 3 cố vấn chuyên môn của The Face 2018 lần đầu "đọ tài" catwalk tại vòng casting đầu tiên:

Theo Yeah1/Infonet