Dispatch đăng tải thông tin antifan Việt "khủng bố" Instagram của em trai Somin (Running Man), CĐM Việt: "Đẹp mặt chưa?"

Phuong Thao 18:00 13/04/2020

Trang tin nổi tiếng ở Hàn Quốc - Dispatch mới đây đã đăng tải thông tin em trai của Jeon Somin (Running Man) bị antifan người Việt Nam nhắn tin với lời lẽ quấy rối.

Theo thông tin từ Dispatch, em trai của Jeon Somin mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn từ một tài khoản Instagram người Việt Nam gửi về với những lúc lẽ mang tính xúc phạm. Đính kèm bức hình này, em trai Somin cho biết "Những tin nhắn như thế này rất nhiều".

Nội dung đoạn tin nhắn từ antifan Việt gửi về cho em trai Somin (Running Man) được viết bằng tiếng Hàn Quốc, chứa đựng nhiều từ ngữ mang tính xúc phạm, quấy rối đến nữ nghệ sĩ và cả gia đình của cô:

"Chị gái của mày đang tham gia Running Man. Cả nhà mày sẽ luôn bị nguyền rủa mỗi ngày...Jeon Somin, hãy rời khỏi Running Man đi. Bảo chị của mày rời Running Man đi, nếu không cả gia đình mày sẽ bị nguyền rủa. Đừng rèn luyện cơ thể nữa, hãy ở nhà dùng não mà khuyên chị gái ngừng tham gia Running Man đi" - Nội dung đoạn tin nhắn từ antifan Việt được em trai của Somin đăng tải. 

Dispatch đăng tải thông tin antifan Việt khủng bố Instagram của em trai Somin (Running Man), CĐM Việt: Đẹp mặt chưa?
Đoạn tin nhắn từ antifan là người Việt được em trai của Jeon Somin (Running Man) chia sẻ lên Instagram.

Với việc bị điểm mặt gọi tên trên Instagram của em trai Somin lẫn báo chí Hàn Quốc cũng đã đăng tải, nhiều cư dân mạng Việt đang cực kì bức xúc trước hành động thiếu suy nghĩ của antifan này. Kể từ khi tham gia Running Man, Somin với những màn thể hiện có phần quá trớn của mình không làm vừa lòng công chúng, trong đó không ít khán giả Việt. Tuy nhiên nhiều người dù không thích Somin vẫn không thể đồng tình với việc antifan gửi lời xúc phạm đến gia đình của nữ nghệ sĩ này như vậy.

Được biết em trai của Jeon Somin có tên Jeon Uk-min, anh là một vận động viên thể hình và từng xuất hiện trong chương trình Running Man cùng chị gái.

Dispatch đăng tải thông tin antifan Việt khủng bố Instagram của em trai Somin (Running Man), CĐM Việt: Đẹp mặt chưa?
Em trai của Jeon Somin từng xuất hiện trong 1 tập của Running Man.

Jeon Somin chính thức gia nhập Running Man vào tháng 4/2017. Cô và Yang Sechan tham gia chương trình tạp kĩ này cùng thời điểm để bổ sung thành viên sau khi Gary rời đi trước đó. Sau hơn 2 năm "chạy" cùng Running Man, Somin nhiều lần vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi thể hiện quá chớn và nhận được ưu ái từ đội ngũ sản xuất.

Dispatch đăng tải thông tin antifan Việt khủng bố Instagram của em trai Somin (Running Man), CĐM Việt: Đẹp mặt chưa?
Jeon Somin, thành viên cố định trong dàn cast hiện tại của Running Man.

Một số bình luận của cư dân mạng Việt về việc em trai Somin bị antifan Việt "khủng bố":

-Ghét thì ghét chứ cũng không đến nỗi nhắn tin nguyền rủa. Người ta được NSX mời tham gia chứ đâu phải nhảy từ trên trời xuống. Mình anti thì anti trong sạch tí các bạn ơi. Thỉnh thoảng đi cà khịa vui vui chứ nhắn tin chửi cả lò nhà người ta như thế thì đến nể.

-Thật sự mình nghĩ Running man là 1 gia đình thì thêm hay bớt thành viên nó không quan trọng, quan trọng mình thích thì mình xem. Còn chê ai khen ai trách ai đó là ý kiến cá nhân. Riêng mình thì xem để giải trí để tiếp tục theo cái gia đình này. Việc thành viên như thế nào mình nghĩ nếu yêu Running Man thì bạn hãy yêu luôn cả những thành viên trong gia đình ấy đó là ý kiến riêng của mình.

-Thật sự là dù có ghét người ta đến đâu thì cũng không thể nhắn tin khủng bố và nguyền rủa gia đình người ta như thế được. Quá đáng thật sự.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ