Dính sự cố, cặp “vợ chồng” Văn Mai Hương - Trương Quốc Bảo vẫn tỏa sáng, đạt điểm tối đa ở “Trời sinh một cặp”

Nguyễn 10:38 06/05/2018

Trong tập 8 "Trời sinh một cặp" mặc dù không có sự hỗ trợ từ vũ công, vũ đoàn hoành tráng như tiết mục của Văn Mai Hương - Trương Quốc Bảo vẫn gây ấn tượng với BGK.

Tối 05/05, tập 8 chương trình “Trời sinh một cặp” tiếp tục được lên sóng truyền hình với đêm thi mang chủ đề “Bài hát yêu thích”. Ở tuần thi loại trực tiếp này, huấn luyện viên Văn Mai Hương và thí sinh Trương Quốc Bảo quyết định song ca ca khúc “Trái tim không ngủ yên” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Trong quá trình chuẩn bị, Trương Quốc Bảo bày tỏ sự lo lắng vì: “Tiết mục này không có vũ công, vũ đoàn, không hoành tráng trên sân khấu thì có khi nào sẽ bị mọi người nghĩ là không có sự đầu tư không?”. Trấn an tinh thần đồng đội, Văn Mai Hương chia sẻ: “Bảo là người rất cầu toàn. Nhưng cái quan trọng nhất của âm nhạc là kết nối cảm xúc lại với nhau nên không cần sự màu mè”.

 

Dù hạn chế tối đa sự dàn dựng, biên đạo hoành tráng như các tuần thi trước đó, nhưng Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo lại muốn dành một sự bất ngờ cho khán giả khi lên kế hoạch tổ chức “đám cưới” ngay trên sân khấu. Theo dự kiến, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo sẽ cùng xuất hiện trên lễ đường “Trời sinh một cặp” trong trang phục cô dâu, chú rể lộng lẫy. Tuy nhiên, do chủ động mặc trước trang phục và tự tổng duyệt ở nhà, chiếc váy của Văn Mai Hương không may bị rách phần thân trên khiến cô phải “chữa cháy” bằng việc mặc chiếc đầm đen, hở lưng trần gợi cảm.

Dính phải sự cố không mong muốn, nhưng khi bước lên sân khấu, cả Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, tự tin. Trước khi cất giọng hát, Văn Mai Hương được “chủ hôn” là MC Nguyên Khang hỏi: “Chị Hương thân mến, chị có hứa là không mua sắm thật nhiều, để dành tiền mua một căn nhà lớn, sân vườn rộng và cùng với anh Bảo nuôi những chú cún. Không chăm cún nhiều hơn chăm chồng. Không nhốt chồng ở ngoài đường mỗi khi về trễ. Không bắt chồng ngủ một mình khi cả hai cãi lộn với nhau. Chị có hứa là một người vợ thật ngoan của anh Bảo không?”. Khá bối rối trước câu hỏi bất ngờ, sau một hồi suy nghĩ, Văn Mai Hương vui vẻ đồng ý. Về phía Trương Quốc Bảo, VJ điển trai cũng “hứa”: “Sẽ trở thành một người chồng tốt, sẽ luôn che chở, ở bên cạnh và sẽ không tranh giành ăn với cô ấy mỗi khi cả hai đi nhà hàng. Sẽ ôm cô ấy khi cả hai xem phim ma... và cuối cùng là xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc”.

 

Ở phần nhận xét, giám khảo Siu Black cho biết: “Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo diễn như không diễn vậy. Tôi thích sự tự nhiên của các bạn”. Tiếp lời Siu Black, Lưu Thiên Hương nhận định: “Các bạn hát quá hay. Với một người MC như Trương Quốc Bảo mà hát như vậy thì em đã vừa làm tròn nhiệm vụ, vừa làm ngoài sức tưởng tượng của tôi”.

Về phía nhạc sĩ Huy Tuấn, anh khẳng định: “Đây là tiết mục tốt nhất từ trước đến nay của cặp đôi này. Cả hát và diễn đều trọn vẹn. Các bạn đã chọn đúng bài để thể hiện được khả năng ca hát của mình.

 

Cùng loạt lời khen có cánh, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo nhận số điểm tối đa: 30 điểm từ 3 giám khảo và thẳng tiến vào đêm thi tiếp theo.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...