Diệu Nhi xác nhận sẵn sàng chi tiền túi để giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất tại Cầu thủ nhí 2019

Hoàng Hằng 11:00 11/10/2019

Sau Don Nguyễn, bảo mẫu Diệu Nhi quyết chơi lớn chi tiền túi giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất nếu được tuyển chọn vào ngôi nhà chung tại Cầu thủ nhí 2019.

Sau vòng tuyển sinh tại khu vực miền Bắc và miền Trung trong tập 1 vừa qua, Cầu thủ nhí 2019 chính thức lộ diện 6 gương mặt trong Top 20. HLV Hồng Sơn cùng ban tuyển chọn tiếp tục Nam tiến nhằm tìm ra những ứng viên sáng giá tiếp theo. Như dự đoán của HLV Hồng Sơn, số lượng các thí sinh đăng ký tại hai đầu cầu miền Bắc và miền Nam luôn vượt trội so với các khu vực còn lại. Với tỉ lệ chọi cao và yêu cầu kỹ năng về chuyên môn nâng cao và khó hơn tại mùa này, các thí sinh nhí sẽ phải cố gắng và thể hiện hết khả năng trước ban tuyển chọn.

Đội chuyên gia HLV Như Thuần – diễn viên Huy Khánh cũng nhận định rằng các thí sinh có mặt trong vòng tuyển sinh tại TP Hồ Chí Minh dù có thể hình tốt hơn khu vực phía Bắc nhưng không phải vì vậy mà bỏ qua độ khéo léo về kỹ thuật. Cũng tại đây, từ ban huấn luyện, đội bảo mẫu và cả đội chuyên gia đều hết sức bất ngờ trước tinh thần và đam mê của các thí sinh nhí.

Đặc biệt ở điểm tuyển sinh cầu thủ nhí tại TP Hồ Chí Minh, dù độ tuổi tham gia đã được giới hạn trong khoảng từ 10 đến 12 tuổi nhưng vẫn xuất hiện các cầu thủ “siêu nhí” chỉ mới 6 tuổi đến dự thi. Mặc dù không công nhận kết quả của thí sinh siêu nhí này, nhưng HLV Hồng Sơn cùng ban tuyển chọn không nỡ để các em ra về mà đã cho các em cơ hội để được trải nghiệm ở vòng tuyển chọn tại sân chơi Cầu thủ nhí 2019.

Diệu Nhi xác nhận sẵn sàng chi tiền túi để giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất tại Cầu thủ nhí 2019

Ở một diễn biến khác trong tập 2 Cầu thủ nhí 2019, cô bé 11 tuổi Nguyễn Thị Liên đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người có mặt tại trường quay bởi đây là thí sinh nữ duy nhất đăng ký tham dự tuyển sinh. Được biết cô bé với làn da rám nắng này đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu, với sở thích và đam mê với quả bóng Liên cho biết:” Con gái cũng có thể học bóng đá và các bạn nữ cũng có thể lấy bóng của các bạn nam”.

Trước những lời chia sẻ của Liên, đội bảo mẫu Diệu Nhi và Don Nguyễn lại có cảm xúc lẫn lộn. Cả hai đều rất thích cô bé đến từ Vũng Tàu này và đều mong em sẽ giành được cơ hội bước vào ngôi nhà chung cũng như sẽ truyền lửa cho các bạn nữ khác có cùng đam mê. Mặt khác MC Tường Vy và Diệu Nhi lại cùng mối bận tâm nếu vào nhà chung thì việc ở chung với các thí sinh nam liệu có bất tiện cho cô bé. Huy Khánh nhanh nhảu liền chen vào “Tập trước Don Nguyễn tài trợ vé rồi thì tập này Diệu Nhi tài trợ cho bé nữ này để tạo cho bé niềm đam mê trở thành cầu thủ chuyên nghiệp”. Mặc dù ngất xỉu trong vài giây nhưng sau đó Diệu Nhi xác nhận rằng “Mình phải đầu tư cho những mầm non tương lai” và nhận được sự hưởng ứng từ tuyển thủ Như Thuần, Diệu Nhi liền “gài” rằng:”Vậy là anh Thuần chịu phân nửa tiền chung với em nha”.

Diệu Nhi xác nhận sẵn sàng chi tiền túi để giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất tại Cầu thủ nhí 2019

Cũng xuất hiện trong tập này, tuyển thủ Như Thuần khiến đội bảo mẫu hết sức trầm trồ khi là người truyền lửa đam mê bóng đá cho con trai của mình từ lúc 5 tuổi. Như Thuần cho biết con trai nhà anh năm nay 11 tuổi nhưng anh đã dẫn con trai đi tập luyện đá bóng từ năm 5 tuổi và đều đặn 1 tuần/2 buổi bất kể nắng mưa. Anh cũng cho rằng là một người trong nghề thì con trai anh phải có đam mê bởi “không có đam mê không thể nào ép được”. Trước những quan ngại của Don Nguyễn về các chấn thương, khó khăn của một cầu thủ nhưng Như Thuần vẫn cho rằng anh không xót con vì đó là trở ngại mà một cầu thủ phải vượt qua được.

Diệu Nhi xác nhận sẵn sàng chi tiền túi để giúp đỡ thí sinh nữ duy nhất tại Cầu thủ nhí 2019

Huy Khánh cũng khoe cô con gái có sở thích xem đá bóng cùng ba ngay tại chương trình. Nam diễn viên kể lại “có lần xem đá bóng cùng con gái Khánh, cứ mỗi lần đội Việt Nam ghi bàn thì mừng còn đội khách ghi bàn thì con bé ngồi buồn muốn khóc”. Còn lúc đội nhà giành chiến thắng thì quay qua bảo ba rằng:” Ba ơi cho con đi bão đi, rồi cầm cờ quay quay”. Theo Huy Khánh, con gái của anh chỉ thích cổ vũ và xem bóng đá nên bản thân nam diễn viên rất ấn tượng với cá tính mạnh mẽ và sự tự tin của bé Liên - thí sinh nữ duy nhất trong Cầu thủ nhí 2019.

“Cầu Thủ Nhí” Tập 2 phát sóng vào lúc 15h, thứ Bảy (12/10) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Theo H.H/Thế giới trẻ