Diệu Nhi tự tin khi hát bolero nhưng đến đoạn cao trào thì như đứt hơi khiến cả trường quay hoảng hốt.

Phuong Thao 11:09 02/07/2018

Mặc dù không có sở trường ca hát nhưng Diệu Nhi lại thường xuyên khoe giọng với những ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Lần này là với bolero và cái kết mà Diệu Nhi nhận được không thể nào... "đắng" hơn.

Diêu Nhi là một diễn viên trẻ tài năng của các sân khấu kịch ở miền Nam, với lối diễn xuất hài hước cùng tài ăn nói nhanh nhẹn, cô nàng này là cái tên quen mặt với khán giả trong nhiều vở diễn nổi tiếng.

Tuy nhiên, có lẽ Diệu Nhi chỉ nên đi diễn mà thôi chứ đừng nghĩ đến việc lấn sân sang ca hát, vì thực sự giọng hát của nữ diễn viên này nên được liệt vào hàng... "thảm họa".

Diệu Nhi nổi tiếng với khả năng phát hit bởi giọng hát "có một không hai, nhưng cô vẫn rất yêu thích việc ca hát và thường xuyên tham gia những chương trình về âm nhạc. Trong 1 tập của chương trình "Sàn đấu ca từ", Diệu Nhi rất hăng hái giơ tay thể hiện thử thách nhớ lời bài “Chim trắng mồ côi”, cô cho biết mình thuộc nằm lòng bài hát này không thể nhầm lẫn. Thái độ tự tin của Diệu Nhi khiến 2 bạn cùng nhóm nhường chơi trước.

"Chim trắng mồ côi" là một ca khúc bolero vô cùng nổi tiếng và đã được nhiều ca sĩ tên tuổi thể hiện rất thành công. Nhưng khi vào tay Diệu Nhi lại được chuyển sang một thể loại khác.

Nếu như đoạn đầu Diệu Nhi vào bài nghe có vẻ bình thường, nhưng hát đến nốt cao thì bị lạc giọng ngay lập tức và nghe như bị hụt hơi. Những khách mời có mặt tại trường quay lúc đó không thể nhịn cười trước giọng hát "hay quá mức" của Diệu Nhi.

Chưa hết cô còn chuyển tông cao, thông thấp liên tục khiến khán giả không ngừng cười. Có lẽ Diệu Nhi thực sự chỉ nên tập trung đi diễn mà thôi, còn không nên nghĩ đến việc ca hát với giọng hát này.

Video: Diệu Nhi hát bolero:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet