Diệu Nhi "tái mặt" khi bị Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân chê ăn mặc quê mùa.

Phuong Thao 19:19 11/06/2018

Khi bị Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân "chê" mặc xấu trên sóng truyền hình, Diệu Nhi đã có phản ứng không thể "bá đạo" hơn.

Tham gia "Nhạc hội song ca" Diệu Nhi trở thành cây hài của chương trình này với những màn đối đáp cực kì "lầy lội". Mặc dù không có năng khiếu về ca hát nhưng cô nàng này luôn là tâm điểm khi xuất hiện tại "Nhạc hội song ca" vì sự hài hước của mình.

Mới đây, Diệu Nhi đã có màn xuất hiện cực kì ấn tượng với Thanh Duy trên sân khấu của "Nhạc hội song ca" với ngoại hình vô cùng bắt mắt và hoàn hảo nếu không có màn "troll" đến từ 2 MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân.

Khi giới thiệu đến Diệu Nhi và Thanh Duy, Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân đã trêu Diệu Nhi rằng: "Em sắp làm vũ công à Diệu Nhi?". Diệu Nhi đã trả lời rằng: "Em làm vũ công thì chắc em nghỉ đi diễn luôn quá".

Lý do khiến cho 2 MC cho rằng Diệu Nhi sắp chuyển sang vũ công vì nữ diễn viên này đang mặc một chiếc đầm giống những người tập nhảy dancesport.

Khi MC Ốc Thanh Vân nhắc đến điệu nhảy giữa một đồng quê thì Diệu Nhi lại nghe  nhầm sang MC này nói cô mặc đồ quê mùa và có phản ứng "hơi lố". 

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi "bị lên tiếng" về vấn đề ăn mặc trên sân khấu của chương trình "Nhạc hội song ca". Trước đó cô nàng này cũng từng trở thành tâm điểm bàn tán của các nghệ sĩ khác khi mặc bộ đồ không khác gì đồ ngủ lên sân khấu.

Diệu Nhi diện bộ cánh mang phong cách đồ ngủ lên sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 4.

Phản ứng vô cùng hài hước cuả Diệu Nhi khiến khán giả chỉ biết phì cười thích thú và bái phục trước độ lầy lội của cô nàng này.

Video: Diệu Nhi "tái mặt" khi bị Ngô Kiến Huy và ốc Thanh Vân chê mặc đồ quê mùa:

Theo Phương Thảo/Infonet