Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi hét toáng khi bất ngờ gặp huấn luyện viên U23 Park Hang Seo khi du lịch ở Ninh Bình.

Hang 12:56 08/06/2018

Bộ ba "Chiến dịch chống ế" đã có cơ hội "tương phùng" tại Ninh Bình trong chuyến du lịch với chương trình "Việt Nam tươi đẹp". Đặc biệt hơn họ còn bất ngờ gặp HLV Park Hang Seo tại mảnh đất xinh đẹp này.

Sau sự kết hợp đầy ăn ý trong “Chiến dịch chống ế”, bộ 3 Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã có một tình bạn đẹp đầy khăng khít. Cùng sở thích đi du lịch, tham gia " Việt Nam tươi đẹp" bộ ba “hội ế” chọn ngay Ninh Bình để cùng trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp hút hồn của nơi đây, luôn xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh trong nước và Hollywood nổi tiếng, nhất là trong bộ phim "Kong: Đảo đầu lâu" được thực hiện trong năm qua.

Yêu thích các cảnh quay đẹp xuất hiện trong phim, bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi tìm đến làng thổ dân còn được gọi là đảo Kong từ sau bộ phim ra mắt.Vừa đặt chân đến, cả ba hốt hoảng bỏ chạy khi bị thổ dân vây bắt. Đây là “cách tiếp đón đặc biệt” của người dân nơi đây kể từ sau phim Kong thực hiện ở Ninh Bình, hình thức hóa trang thành thổ dân và đón tiếp khách du lịch cũng trở thành một hoạt động tham quan thú vị, nơi đây thu hút nhiều du khách đặc biệt là khách nước ngoài tìm đến bởi tò mò trước vẻ đẹp của Ninh Bình và hòn đảo xuất hiện qua những thước phim.

Đến với Nình Bình, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi được dịp tham quan quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và ngồi thuyền vãn cảnh trên sông tham quan động Tam Cốc với các hang núi đá vôi kỳ vĩ và hai bên sông là những cánh đồng lúa chín vàng rực tạo nên khung cảnh rất nên thơ. Đây cũng là mùa lúa chín ở Tam Cốc, là thời điểm đẹp nhất trong năm. Chính vì thế Tam Cốc còn được mệnh danh là "Hạ Long trên cạn" với vẻ đẹp hoang sơ, non nước hữu tình.

Ngồi trên chiếc thuyền tham quan ở Tràng An, “hội ế” Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi còn vô tình bắt gặp huấn luyện viên của đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo cũng cùng ngồi thuyền thưởng ngoạn phong cảnh tại đây, chứng tỏ sức hút của Ninh Bình thật sự ảnh hưởng đến các nhân vật quốc tế luôn yêu thích và mong muốn khám phá danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới này.

Không chỉ là những cánh đồng lúa, ở hai bên sông còn là trang trại nuôi dê núi ở Ninh Bình. Cả hội vui vẻ tung tăng giữa bầy dê, cho dê ăn với những trò đùa nghịch đầy tiếng cười vui nhộn. Ở Ninh Bình, dê còn là một đặc sản. Chính vì thế cả hội còn có dịp thưởng thức các món ăn nổi tiếng làm từ thịt dê như: Cơm cháy sốt thịt dê, Dê xào lăn, Dê nướng và trải nghiệm làm món Dê tái chanh đầy thích thú.

Ninh Bình nổi tiếng là một địa điểm du lịch ở Việt Nam sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ luôn được quảng bá qua các thước phim. Những hình ảnh đầu tiên khám phá Tam Cốc – Tràng An - Ninh Bình của bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi sẽ được phát sóng trên "Việt Nam tươi đẹp" vào lúc 17h20 ngày 10/6/2018 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 15/6/2018 trên HTV7.

Đón xem hành trình của "Việt Nam tươi đẹp" trên kênh Youtube chính thức: yeah1.net/vietnamtuoidepofficial

Theo Infonet

Hình ảnh: DŨNG ĐẶNG

Loading...