Diệu Nhi - Sĩ Thanh công khai đối đầu trên sóng truyền hình

Nguyễn 11:24 08/12/2017

Diệu Nhi và Thuận Nguyễn là 2 khách mời tiếp theo xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế vận động “Biệt Đội X6”.

Biệt Đội X6 là một gameshow vận động thực tế với sự tham gia của 6 nghệ sĩ (4 nghệ sĩ chủ nhà gồm Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh, Baggio và 2 nghệ sĩ khách mời luân phiên). Họ sẽ chia làm 2 đội và cùng vượt qua những thử thách bí mật mà BTC sẽ đưa ra.

_MG_2117.jpg

Song song đó, các thành viên còn phải cùng nhau tìm ra nhân vật "spy" (điệp viên) được BTC cài sẵn vào 1 trong 6 người. "Điệp viên" sẽ nắm rõ những thử thách của chương trình và có nhiệm vụ giúp đội mình chiến thắng, nhưng không được để lộ thân phận.


_MG_2120.jpg

Đội thua sẽ bị phạt, và “điệp viên” nếu để phát hiện thân phận cũng sẽ bị những hình phạt từ chương trình.
_MG_2122.jpg

Và 2 nghệ sĩ khách mời trong tập 99 phát sóng tuần này là nữ diễn viên hài Diệu Nhi và Nam vương Thuận Nguyễn. 


_MG_2157.jpg
_MG_2137.jpg

Diệu Nhi được xem là một trong những nữ diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay. Với gương mặt khả ái, nét diễn duyên dáng trời phú, Diệu Nhi đã dần khẳng định được vị trí của mình trong showbiz Việt. Cô còn sở hữu hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh/sitcom nổi tiếng: Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Tiệm tóc tình yêu, Chiến dịch chống ế...

_MG_2139.jpg

_MG_2159.jpg
 

Cũng xuất phát là một diễn viên kịch từ Thế Giới Trẻ, Thuận Nguyễn được khán giả yêu mến trong nhiều với nhiều vai diễn ấn tượng: Chuyện tình Bangkok, Ma nữ si tình, Mẹ chồng rắc rối, Dream Boys...  2017, hotboy 9x bất ngờ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Global 2017. Với thân hình săn chắc 6 múi, chiều cao lý tưởng 1m88, chàng diễn viên trẻ đã xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc và đoạt ngôi vị Á vương 4 cùng giải phụ Thí sinh tài năng nhất của cuộc thi này.         

_MG_2170.jpg

Tuy ngoài đời là đôi bạn thân nhưng khi cùng xuất hiện trong “Biệt Đội X6”, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn sẽ trở thành đối thủ của nhau. Cả hai cùng với 4 nghệ sĩ chính của chương trình Cát Tường, Sĩ Thanh, Baggio, Miko Lan Trinh chia thành hai đội thi đấu hoàn thành những thử thách hóc búa, "khó đỡ" của chương trình.


_MG_2225.jpg
_MG_2227.jpg

Đội 1 gồm Cát Tường, Diệu Nhi và Baggio. Đội 2 gồm Sĩ Thanh, Thuận Nguyễn và Miko Lan Trinh. Liệu họ sẽ phải trải qua nhưng thử thách “đáng sợ” như thế nào? Và tình bạn của họ có bị rạn nứt khi thành đối thủ của nhau? Cùng đón xem chương trình “Biệt Đội X6” với sự tham gia của 2 khách mời Diệu Nhi và Thuận Nguyễn sẽ được lên sóng HTV7 vào lúc 22h45 thứ Sáu ngày 8/12.

Phạm Luân/Theo Infonet

Loading...