Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: "Tôi có lòng tự trọng của tôi"

Hoàng Hằng 18:29 16/06/2019

"Tôi có thể giống Lâm Vỹ Dạ mọi thứ, nhưng khác một thứ. Đó là tôi có lòng tự trọng của tôi", Thúy Ngân nói sau khi được MC gọi quay lại.

Tối qua (15/6), tập 11 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và gay cấn.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của bốn quý cô quen thuộc Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Phương Oanh.

Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: "Tôi sẽ để cho mọi người phải hối hận"

Dù là một người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp, sở hữu ngoại hình đáng mơ ước, nhưng Thúy Ngân lại dường như "kém duyên" nhất trong các quý cô xuất hiện tại chương trình.

Trong các tập trước, đa số các chàng trai đều đổ dồn vào các quý cô khác mà bỏ quên Thúy Ngân. Chính vì thế, tới tuần này, Thúy Ngân đã quyết định để Lâm Vỹ Dạ làm stylist và chọn đồ make up cho mình. Cả hai cùng hóa thân vào phong cách của Bảo Anh trong MV Như lời đồn.

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: Tôi có lòng tự trọng của tôi

Thúy Ngân

Điều này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Hương Giang nói:

"Chị Lâm Vỹ Dạ lạ lùng thì là chuyện bình thường, tôi đã quen rồi. Nhưng không hiểu sao hôm nay chị ấy lại có thể lôi kéo Thúy Ngân cũng lạ giống mình".

Thúy Ngân giải thích: "Thực ra, chị Lâm Vỹ Dạ nói với tôi rằng, phong thủy mấy số trước của tôi không được may mắn, không ai chọn tôi hết. Bởi vậy, lần này chị Dạ sẽ làm stylist cho tôi để tôi may mắn hơn và có chồng giống chị ấy".

MC Thành Trung nghe xong liền thốt lên: "Đúng là ở gần nhau, lây là có thật. Tuần này thì người khác biệt nhất là Thúy Ngân chứ không phải Lâm Vỹ Dạ.

Tôi chưa thấy ai đi giày vàng mà môi thâm như thế. Giống như kiểu bao nhiêu cái xấu Lâm Vỹ Dạ truyền hết cho Thúy Ngân rồi ấy".

Thúy Ngân lại phải thanh minh: "Chị Dạ nói với tôi rằng, chắc chắn 5 chàng trai vòng này sẽ chọn tôi, nên tôi buộc phải làm theo ý chị ấy. Tôi rất tin chị Dạ".

MC Thành Trung vẫn tiếp tục khẳng định: "Bạn bị lừa rồi bạn có biết không?".

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền nói: "Tôi không lừa. Thúy Ngân phải tin chị, ngày hôm nay cái môi của em rất ngọt ngào tinh tế, như một thỏi sô cô la vậy đó, ngon lắm. Nhìn là ai cũng muốn ăn ngay.

Tôi chắc chắn ngày hôm nay, các bạn sẽ chọn Thúy Ngân, chắc chắn luôn".

Thế nhưng, trái với lời khẳng định của Lâm Vỹ Dạ, cả 5 chàng trai xuất hiện tại chương trình tuần này đều không chọn đến với Thúy Ngân. Trong đó, hai người tranh nhau Hương Giang, hai người chọn Phương Oanh.

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: Tôi có lòng tự trọng của tôi 

Còn một người duy nhất cũng chọn Lâm Vỹ Dạ. Điều này khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng sung sướng, tới mức quên cả Thúy Ngân. Lâm Vỹ Dạ còn gạt tay Thúy Ngân ra, dù trước đó còn nắm chặt tay nhau.

Khi Thúy Ngân hỏi: "Chị bảo ra đây có người chọn em, nhưng không ai chọn, vậy chị nhường chàng trai chọn chị cho em được không?", Lâm Vỹ Dạ khăng khăng không nhường. Cô nói:

"Không được, không thể nhường được. Người ta nói ép trầu ép mỡ ép duyên chứ ai nỡ ép thích".

Thậm chí, Thúy Ngân còn phải ngăn chàng trai cuối cùng nói ra mình thích ai để mặc định anh ta chọn mình, nhưng chàng trai này vẫn chọn Phương Oanh.

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: Tôi có lòng tự trọng của tôi

Thúy Ngân bỏ về

Và hơn thế nữa, cả ba người còn lại đều bỏ Thúy Ngân ngồi lại một mình để chạy lên đứng với các chàng trai của họ.

Vì cô đơn quá nên Thúy Ngân đã đứng dậy đòi bỏ về. Cô nói: "Xin lỗi mọi người. Tôi hơi bận, tôi có công việc nên phải về trước".

Đến khi được MC Thành Trung gọi lại, Thúy Ngân mới trở về và nói: "Tôi có thể giống Lâm Vỹ Dạ mọi thứ, nhưng khác một thứ. Đó là tôi có lòng tự trọng của tôi".

Sau đó, cô còn khẳng định: "Tôi có lòng tự trọng của tôi".

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: Tôi có lòng tự trọng của tôi 

Hương Giang: "Captain America và tôi khá hợp nhau"

Mở màn chương trình, MC Thành Trung hỏi các quý cô: "Nếu được chọn hẹn hò với một người bất kỳ trên thế giới, bạn sẽ chọn hẹn hò với ai?".

Hương Giang nghe xong câu hỏi liền nói: "Nếu hỏi tôi muốn hẹn hò với ai trên thế giới thì tôi sẽ hẹn hò với Captain America. Đó là một người rất đẹp trai, hình mẫu cho mọi đàn ông.

Nhưng cái tôi muốn hơn nữa là anh ấy sẽ đưa tôi đến vũ trụ đó để gặp những anh hùng khác nữa, như một cách để ra mắt đó".

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: Tôi có lòng tự trọng của tôiHương Giang vừa nói xong, tất cả đều cười ồ lên. Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thốt lên: "Giấc mơ của Hương Giang nghe Avenger quá nhỉ".

Hương Giang ngượng ngùng đáp: "Tôi là fan của vũ trụ siêu anh hùng, nên tôi nghĩ anh ấy sẽ rất hợp với tôi. Captain America và tôi khá hợp nhau".

Theo Tùng Ninh/Thế giới trẻ