Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Phuong Thao 10:27 13/05/2019

“Lúc đó Cát Tường và chị Giang đang đi chơi thì nhìn xa xa thấy một anh chàng rất đẹp trai. Thế là Tường và chị Giang kéo nhau vào nhà vệ sinh để bàn bạc. Chị Lê Giang nói: ‘Giờ chị cũng thích anh đó quá. Em còn trẻ còn nhiều cơ hội mà, nhường cho chị đi’. Thế nên là Tường nhường luôn” - Diễn viên Cát Tường chia sẻ.

Tại Giác quan thứ 6 tập 17 vừa phát sóng vào 12g ngày 12/5 trên VTV3, Cát Tường đã chia sẻ việc cô có thể thoải mái nhường cả người mình thích cho bạn thân là Lê Giang: “Lúc đó Cát Tường và chị Giang đang đi chơi thì nhìn xa xa thấy một anh chàng rất đẹp trai. Hai chị em cùng nhau xuýt xoa khen đẹp rồi nhận ra cả hai đều mê tít anh chàng kia. Thế là Tường và chị Giang kéo nhau vào nhà vệ sinh để bàn bạc. Chị Lê Giang nói: ‘Giờ chị cũng thích anh đó quá. Em còn trẻ còn nhiều cơ hội mà, nhường cho chị đi’. Thế nên là Tường nhường luôn”.

Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Sau khi nghe Cát Tường chia sẻ, không chỉ MC của Giác quan thứ 6 là Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ sửng sốt, mà khán giả trường quay cũng không ngờ Cát Tường có thể hy sinh nhiều đến vậy cho tình bạn giữa cô và Lê Giang. Cát Tường cười giải thích thêm: “Chuyện nhường trai thì chỉ có một lần đó thôi. Cũng không phải là dạng khắc cốt ghi tâm nên lâu lâu nhường chị Giang chút cũng không sao. Vì nếu đó là người mình yêu khắc cốt ghi tâm thì có là bạn mình sẽ không nhường”.

Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Chia sẻ tại hậu trường Giác quan thứ 6, Cát Tường cho biết tình bạn 15 năm của hai người đến rất tình cờ, biết nhau từ lâu nhưng chỉ nhờ lần làm việc chung trong một bộ phim mà hai người họ đã gắn bó cho đến tận bây giờ. “Từ năm 2008 Tường và chị Giang lần đầu tiên làm việc với nhau trong bộ phim ‘Cô gái xấu xí’, từ đó chơi chung trong hội “6 bà tám”gồm Lê Giang, Cát Tường, Quỳnh Trang, Minh Khuê, Phi Phụng, Thuý Uyên và thân thiết cho đến bây giờ luôn”.

Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Cát Tường còn tiết lộ kể từ khi chơi thân, cả hai phát hiện tính cách của mình rất giống người kia, đồng điệu ở nhiều điểm: “Người nào cũng có máu nghĩa hiệp trong người, thấy chuyện bất bình là sẽ ra tay nghĩa hiệp. Hai người cũng nóng tính giống nhau và còn nhiều chuyện giống nhau nữa”.

Lê Giang và Cát Tường đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực và có phần hơi “đanh thép” nên nhiều người thắc mắc, không hiểu họ làm cách nào để hoà hợp, giữ được tình bạn lâu dài mà không có xung đột. Thế nhưng trong mọi mối quan hệ, phải có một người cứng một người mềm thì cả hai mới có thể gắn bó bền chặt. Trong trường hợp này, người mềm mỏng chính là Cát Tường như chính chị thừa nhận. Cũng vì Cát Tường luôn nhường nhịn Lê Giang mà họ gần như ít xảy ra xích mích: “Thực ra thì hai chị em chơi với nhau chưa bao giờ gây gổ với nhau hết, vì lý do là Tường nhịn không à. Tường nhường chị Giang hết. Chị Giang ăn hiếp Tường hoài à, hay la hay chửi lắm”.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ