Đến hiền lành như Thuỳ Dương cũng đã “phát điên” với “cô nàng giả tạo”

Phú Tài 09:00 18/09/2018

Tập 5 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam – đã chính thức lên sóng và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả cũng như cộng đồng mạng khi hình ảnh Quốc Trung ngày càng rõ nét hơn trong hành trình chinh phục các cô gái cũng như kiếm tìm tình yêu thực sự.

Tập 5 cũng ghi dấu lần đầu tiên Quốc Trung không chịu “nhún nhường” và lo sợ các cô gái không nhận hoa hồng nữa. Ngược lại, tập 5 cũng là tập mà Quốc Trung “doạ” sẽ không trao hoa cho cô gái không thật lòng và không thực sự dành tâm cho hành trình chinh phục anh chàng độc thân.

Tập 5 với những “sóng gió nhẹ nhàng” vừa qua đi cũng là lúc tập 6 đến với những cơn sóng mạnh hơn. Đặc biệt, và lại tiếp tục, là cô nàng bị tất cả 9 thí sinh con lại tố là “giả tạo”.

Nàng béo dễ thương Karma xưa giờ vốn “dĩ hoà vi quý” với nhiệm vụ chính là mang nụ cười, pha trò, tạo niềm vui cho các thí sinh thì giờ cũng đã không hài lòng với thái độ sống của Phương Thảo. Trong cuộc trò chuyện, không biết chuyện gì đã xảy ra mà gương mặt của Karma thật sự rất giận dữ, có vẻ như cô đã dồn nén rất nhiều. Khi Phương Thảo hỏi: Tại sao bao nhiêu ngày chị không nói? Thì Karma đã chỉ thẳng mặt và hói: Ai bảo không nói.

Chưa hết, vốn chưa từng tranh cãi với ai, luôn giữ vai trò trung lập trong các cuộc tranh cãi nhưng giờ, Karma cũng đã nổi giận, chỉ thẳng tay vào mặt Phương Thảo và nói: Không ai thích bà đâu.

Trước đó, Phương Thảo có cuộc trò chuyện với Thuỳ Dương. Cũng như Karma, Thuỳ Dương thuộc “team nhạt nhẽo” và trước giờ chưa từng là tâm điểm của bất cứ sự việc nào. Thế nhưng, khi Phương Thảo nói rằng: Thế này nhé, em cảm ơn mọi người. Nhưng em chỉ quan tâm và yêu quý những ai thực sự quan tâm yêu quý em. Thuỳ Dương đã nói ngay: OK vậy đi, dừng ở đây. Ngay khi Phương Thảo định nói thêm, Thuỳ Dương đã quát lên: Em nín ngay.

Lời nói của Thuỳ Dương lớn đến độ, Quỳnh Như ngồi cạnh đó cũng phải quay ra ngạc nhiên xem chuyện gì đang xảy ra. Còn Gia Hân thì thả một nụ cười đầy hàm ý.

Không biết câu chuyện giữa Phương Thảo và Thuỳ Dương – Karma là gì mà căng thẳng đến vậy và liệu Phương Thảo có một lần nữa khóc không? Đỉnh điểm của mâu thuẫn có lẽ chính là tập 6 này khi mà trước đó, một loạt các cô gái đã tỏ thái độ không thích thái độ sống của Phương Thảo và chuyện gì sẽ diễn ra trong tập này khi nhà chung chỉ còn 10 cô gái?

Được biết, tập 6 của chương trình được ghi hình đúng đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng nên trong teaser của tập 6 cũng đã xuất hiện hình ảnh pháo hoa ở đoạn kết. Liệu Anh chàng độc thân và các cô gái đã có một buổi ngắm pháo hoa thật đẹp và lãng mạn với nhau? Hay không khí của buổi hẹn hò nhóm đã bị phá vỡ bởi những khúc mắc giữa các cô gái? Mọi câu trả lời sẽ được sáng tỏ trong tối ngày 25.9.2018 lúc 20h30 trên  IFLIX và HTV7.

Theo Infonet