Đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm chồng nhưng thái độ "tưng tửng" của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao

Anh Quân 15:08 05/11/2018

Xuất hiện trong tập 432 "Bạn muốn hẹn hò", Kim Hoa khiến cả Quyền Linh - Cát Tường lẫn khán giả đều "bó tay" vì thái độ kỳ lạ có phần hơi... "tưng tửng" của cô nàng.

Tập 432 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 4/11 có sự góp mặt của nữ khách mời kỳ lạ Kim Hoa (24 tuổi), hiện đang là giáo viên aerobic tại Đồng Nai. Sở dĩ nói Kim Hoa kỳ lạ là vì từ thái độ, lời nói cho đến biểu hiện của cô nàng đều khiến khán giả thấy... sai sai. Thậm chí ngay cả Quyền Linh lẫn Cát Tường đều cảm thấy "mệt" với Kim Hoa và bó tay đầu hàng trước những câu nói "huyền thoại" và tình trường "độc đáo" của cô nàng.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

Kim Hoa cho biết mình từng trải qua đến... 7 mối tình. Mỗi mối tình lại có một câu chuyện trái ngang riêng, Kim Hoa không ngại ngồi kể cho cả trường quay Bạn muốn hẹn hò từng câu chuyện tình yêu của mình và khiến khán giả té ngửa vì độ độc đáo của những mối tình đó.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

Chưa hết, Kim Hoa còn để lại dấu ấn tại Bạn muốn hẹn hò với loạt phát ngôn khó đỡ. Chẳng hạn như khi Quyền Linh hỏi Hoa rằng nghe anh bạn bên kia hàng rào hát xong có thấy sâu lắng không, Hoa liền đáp: "Sâu thì có rồi đấy, để lát nữa lắng lại coi sao đã".

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 4.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 5.

Phía bên kia hàng rào là anh chàng Hữu Luân (30 tuổi), hiện đang hoạt động nghệ thuật chuyên ngành dân ca ví dặm. Ban đầu, Luân có ấn tượng khá tốt với cô bạn Kim Hoa vì thấy cô mộc mạc, hài hước và có chút dễ thương. Thế nhưng càng dần về sau, Luân càng thấy... hoang mang trước sự kỳ lạ và có chút tưng tửng của Hoa. Cô gái mà Luân muốn tìm là một người có tính cách thùy mị, dịu dàng. Còn Hoa thì lại... vượt quá sự tưởng tượng của Luân.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 6.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 7.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 8.

Khi chính thức gặp mặt nhau, Hoa bất ngờ tiết lộ rằng cô đang đội tóc giả vì đã cắt tóc ngắn từ lâu. Cô biết đàn ông thường để ý vẻ ngoài, đa số đều không thích con gái tóc ngắn nên cô đã cố tình đội tóc giả dài để xem phản ứng bạn nam thế nào. Thế nhưng đó chưa phải lý do chính khiến Hữu Luân ngần ngại. Màn trình diễn thể hình của Kim Hoa mới thật sự khiến Hữu Luân "té ngửa". Anh chàng thể hiện rõ vẻ mặt có chút khó xử và bị sốc khi thấy Hoa thậm chí còn... đô hơn cả mình.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 9.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 10.

Kết quả đúng như dự đoán của khán giả, Hữu Luân đã không bấm nút. Anh cho rằng sự "cá tính" quá mức của Kim Hoa không phù hợp với "tâm hồn" anh. Luân cần một cô gái thùy mị hơn thế.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 11.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 12.

Sau khi xem xong, nhiều khán giả đã để lại bình luận và có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh tính cách có phần kỳ lạ và hơi tưng tửng của Kim Hoa: "Cô số 1 thấy có vẻ hơi tưng tửng", "Bạn váy trắng... tâm thần thật", "Cô số 1 tính cách lạ quá, có khi vì vậy nên mới bị đá nhiều lần", "Tôi thấy cô số 1 sống nội tâm, cái vẻ hài hước, tưng tửng ấy của cổ chỉ là để che giấu cá tính thật mà thôi", "Sao lại có người nói cô số 1 tưng tửng được nhỉ, tôi thấy cô ấy thẳng thắn, thật thà, có gì nói đấy chứ có khùng điên gì đâu. Tại 2 người đó không hợp nhau thôi"...

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của cặp đôi thứ 2 là Hữu Hạnh (33 tuổi, nhân viên văn phòng) và Thanh Thảo (32 tuổi, nhân viên kinh doanh). Trái ngược với cặp đôi đầu tiên, khán giả đa phần đều đánh giá 2 khách mời của phần này có tính cách chững chạc, người lớn hơn Kim Hoa và Hữu Luân rất nhiều.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 13.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 14.

Trong khi Thanh Thảo tự nhận mình thuộc kiểu phụ nữ giản dị, ít khi trang điểm, biết nấu ăn và có thể chăm lo cho gia đình tốt thì Hữu Hạnh cũng tốt không kém khi tiết lộ mình có thể lo hết việc nhà kể cả nấu ăn thay cho bạn nữ. Thậm chí Hữu Hạnh còn cho biết anh đã chuẩn bị sẵn sàng hết tất cả mọi thứ cho đám cưới của mình. Nếu phía nhà gái bằng lòng, anh có thể tiến hành làm đám cưới luôn vào ngày 8/3 hoặc nếu không kịp thì dời lại ngày này năm sau.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 15.

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng nhưng thái độ tưng tửng của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao - Ảnh 16.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, gia đình 2 bên và Quyền Linh - Cát Tường, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò ở cuối phần tham gia của mình.

Tập 432 "Bạn muốn hẹn hò": Hữu Luân - Kim Hoa và Hữu Hạnh - Thanh Thảo

Theo Crissi/ Helino

Loading...