Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong "Nhanh như chớp"

Mỹ Linh 12:52 15/09/2019

Một lần nữa thái độ của Trường Giang trên sóng truyền hình lại nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả.

Tối 14/9, chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng và tiếp tục thu hút sự quan tâm theo dõi từ đông đảo khán giả. Nếu như thời gian qua Trường Giang không còn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả vì cách dẫn dắt chương trình thì ở tập phát sóng vừa qua, nam diễn viên lại nhận vô số phản ứng trái chiều bởi thái độ được cho khó chịu, cố ý đọc sai câu hỏi cho người chơi.

Cụ thể ở phần chơi của Quang Đại, Trường Giang nhận rất nhiều ý kiến khi đọc thiếu chữ "của" trong câu hỏi: "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?". Dù chỉ thiếu một chữ nhưng cũng làm câu hỏi lệch sang ý khác. Khi Quang Đại hỏi cặn kẽ: "Mặt nào của con người hay là sao?", Trường Giang vẫn kiên định với câu hỏi thiếu ý của mình. Trong lúc đó, Khả Như có nhắc Quang Đại bằng cách đọc lại câu hỏi, nhưng chỉ vừa nói được ba tiếng "của con người" thì Trường Giang đã quay lại nghiêm mặt.

Ngoài ra nam diễn viên cùng liên tục tỏ thái độ nghiêm khắc, khó chịu ra mặt với Puka và Khả Như của đội Quang Đại. Ở câu hỏi: "Có mũi mà chẳng có mồm, thế mà đến bến chuyên môn ăn hàng. Đó là gì?", Puka có nhấn mạnh cho Quang Đại một đoạn câu hỏi: "Thế mà đến bến...". Ngay lập tức, Trường Giang quay ra nhắc nhở với thái độ khá gay gắt: "Không nhắc, ở đây còn có MC là tôi. Một chữ nhắc thôi là tôi hủy kết quả liền". Puka và Khả Như thấy Trường Giang gắt hơn mọi khi nên cãi lại: "Nhưng mà em chỉ nhắc lại câu hỏi thôi chứ có nói gì đâu". Nam diễn viên vẫn nghiêm mặt: "Ở đây có MC nhắc câu hỏi rồi. Muốn nhắc câu hỏi thì lên làm MC".

Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp
Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp
Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp

Trường Giang liên tục tỏ thái độ nghiêm khắc, khó chịu với đội Quang Đại - Puka - Khả Như.

Ngay sau đó, cư dân mạng vô cùng bức xúc với thái độ của Trường Giang và để lại "cơn mưa gạch đá" trên mạng xã hội:

Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp   Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp   Đây là phản ứng gay gắt của netizen trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong Nhanh như chớp

Rất nhiều phản ứng trái chiều của khán giả dành cho Trường Giang ngay sau khi xem tập phát sóng vừa qua.

Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu.:

Theo An/ Helino