Đây là lý do Quang Lê dù trễ giờ bay vẫn nhất quyết mang giày về tặng Tố My

Nhi Huỳnh 16:31 07/03/2019

Trong hậu trường buổi ghi hình đầu tiên, Quang Lê đã có một hành động cực kỳ ga lăng là mang theo đôi giày khá đắt tiền làm quà tặng cho Tố My nhân dịp 8/3 và tự tay mang cho cô.

Chương trình "Thần tượng Bolero" mùa 4 đã có buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của dàn HLV gồm Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn, Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My. Đây cũng là điểm đổi mới của chương trình năm nay khi mỗi đội được dẫn dắt bởi hai HLV là ngôi sao của dòng nhạc bolero - trữ tình. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên "ngọc nữ bolero" Tố My ngồi "ghế nóng" chương trình này và cũng là nữ HLV trẻ nhất từ trước đến nay.

Đây là lý do Quang Lê dù trễ giờ bay vẫn nhất quyết mang giày về tặng Tố My

 

Là "tay ngang" bước vào nghệ thuật nhưng Tố My lại là gương mặt trẻ nổi bật trong dòng nhạc bolero những năm gần đây và tên tuổi không ngừng được khẳng định nhờ thực lực của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, ngoài doanh hiệu "ngọc nữ bolero" mà truyền thông và khán giả dành tặng, Tố My cũng nhận được sự tin tưởng trong vai trò dẫn dắt thế hệ sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên "Thử tài siêu nhí" và giờ là "Thần tượng bolero". Tuy nhiên, lần này giữa "bộ sậu" gồm những cây đa, cây đề trong nghề, "ngọc nữ" cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Đây là lý do Quang Lê dù trễ giờ bay vẫn nhất quyết mang giày về tặng Tố My

 Chia sẻ về việc này, Tố My cho biết: "Khi nhận lời đảm nhiệm vai trò này, bản thân My cũng gặp không ít áp lực vì đây là lần đầu tiên được ngồi ghế nóng cùng các anh chị gạo cội trong nghề nên những nghi ngờ từ khán giả là đúng thôi. Tuy nhiên, My tin tưởng rằng với kinh nghiệm đã có, My sẽ truyền đạt hết cho các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, với lợi thế là HLV trẻ nhất, My càng dễ dàng hiểu tâm lý, biết được các bạn cần gì, lo sợ điều gì... để từ đó có sự hỗ trợ đúng đắn. Đó là chưa kể bên cạnh My là anh Quang Lê, người đã có nhiều kinh nghiệm trên ghế nóng này. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ My trong vai trò này nhé!".

Đây là lý do Quang Lê dù trễ giờ bay vẫn nhất quyết mang giày về tặng Tố My

 Trong hậu trường buổi ghi hình đầu tiên, Quang Lê đã có một hành động cực kỳ ga lăng là mang theo đôi giày khá đắt tiền làm quà tặng cho Tố My nhân dịp 8/3 và tự tay mang cho cô. Trước đó, Quang Lê từng nhận Tố My là em gái và cả hai khá thân thiết với nhau ngoài đời. Tuy nhiên, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" cũng không quên "chặt chém" đàn em: "Lý do mà Quang Lê tặng giày cho Tố My vì bình thường My có biệt danh là "thánh cà kheo", nghĩa là mang đôi giày nào cũng cao chót vót như đi cà kheo. Vậy nên lần này dù ở xa, trễ giờ, Quang Lê cũng phải mang bằng được đôi giày này về tặng Tố My để em không chặt chém được anh khi đứng chung sân khấu nữa" (Cười).

Đây là lý do Quang Lê dù trễ giờ bay vẫn nhất quyết mang giày về tặng Tố My

Quang Lê cho biết do lịch trình bận rộn nên sát giờ anh mới có thể về đến Việt Nam. Trước những ý kiến cho rằng Tố My còn trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm, Quang Lê khẳng định anh tin tưởng vào khả năng của "ngọc nữ bolero" vì đã có nhiều cơ hợp hợp tác và tiếp xúc. Theo Nhi Huỳnh/Infonet