Đặt bút ký hợp đồng, Thủy Tiên - Công Vinh mất trắng 500 triệu tại gameshow

Hoàng Hằng 09:07 26/07/2019

Cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh ra về với hơn 65 triệu đồng tại gameshow "Tường lửa".

Kết thúc tập 1, chiến thắng vỡ òa của hai chàng trai streamer đáng yêu nhưng vô cùng quyết đoán Pew Pew - ViruSs với số tiền giải thưởng lên đến 350 triệu đồng nhận được sự chú ý của khán giả. "Tường lửa" đã tiếp tục lên sóng tập 2 với bộ đôi khách mời Công Vinh – Thủy Tiên.

Đến với "Tường lửa", cặp đôi hy vọng sẽ mang về phần thưởng lớn để trao học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn tại Học viện bóng đá CV9. Màn kết hợp ăn ý và khéo léo đã giúp cặp đôi vàng của làng giải trí Việt nhanh chóng mang về số tiền thưởng 45 triệu đồng sau 5 câu hỏi khởi động.

Đặt bút ký hợp đồng, Thủy Tiên - Công Vinh mất trắng 500 triệu tại gameshow 

Những tưởng sẽ không có gì có thể làm khó được Công Vinh – Thủy Tiên, nhưng với những câu hỏi lắt léo ở vòng 2 do chương trình đưa ra thật sự gây trở ngại. Tổng kết sau vòng 2, cặp đôi còn lại số tiền gần 70 triệu đồng. Bước vào vòng 3, cũng là vòng cuối cùng của trò chơi. Khi một người phải ở trong "phòng băng" chịu trách nhiệm trả lời câu hỏi, người còn lại ở ngoài sân khấu chịu trách nhiệm tính toán thả bóng rơi vào những khe tiền thưởng khác nhau. Chưa kể, kịch tính còn tăng lên khi số tiền thưởng ở vòng cuối cùng này còn có thể lên đến 3 tỷ đồng.

Những câu hỏi của vòng 3 hầu như không làm khó được bà xã của Công Vinh bên trong "phòng băng". Song, việc trả lời sai ở câu hỏi hóc búa về quy luật toán học ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định cuối cùng của Thủy Tiên khi đặt bút ký hợp đồng giao ước.

Đặt bút ký hợp đồng, Thủy Tiên - Công Vinh mất trắng 500 triệu tại gameshow 

"Đối với Tiên, người phụ nữ phải luôn chắc hơn đàn ông. Tất cả những gì về tài chính, Tiên cân nhắc rất kỹ. Một số câu hỏi Tiên không chắc chắn lắm, nhất là câu cuối xác suất sai rất cao", Thủy Tiên bày tỏ về quyết định ký hợp đồng mặc cho Công Vinh đang nắm giữ số tiền lên đến 519.997.000 đồng nhờ hoạt động thả bóng.

Tôn trọng ý kiến của vợ, chấp nhận mất đi số tiền hơn nửa tỷ đồng, Công Vinh - Thủy Tiên kết thúc màn vượt "Tường lửa" với số tiền là 65.002.000 đồng theo hợp đồng quy ước. Khoảnh khắc nhận ra bản thân vừa làm mất hơn 450 triệu đồng, Thủy Tiên đã bày tỏ tiếc nuối khi quỵ hẳn ra sàn. Tuy không đạt được mong muốn của bản thân, nhưng cặp đôi vàng vẫn quyết định sẽ dùng số tiền thưởng còn lại để dùng vào mục đích trao học bổng như đã chia sẻ ở đầu chương trình.

Đặt bút ký hợp đồng, Thủy Tiên - Công Vinh mất trắng 500 triệu tại gameshowHình ảnh: Khôi NguyênTheo QuangMT/Trí thức trẻ