Đào Bá Lộc,Sĩ Luân rơi nước mắt trước câu chuyện của cô gái từng là kẻ thứ ba xen vào hôn nhân người khác

Hang 17:41 25/12/2018

Không kiềm được xúc động Sĩ Luân và Đào Bá Lộc rưng rưng nước mắt khi nghe câu chuyện của chị Liên – người phụ nữ dành cả thanh xuân cho chồng nhưng cuối cùng vẫn trắng tay trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Ở tuổi 18 chị Kim Liên quyết định đi theo tiếng gọi tình yêu, chị lao vào mối tình với người đàn ông lớn hơn mình 9 tuổi, đã có gia đình dù lúc ấy anh đã li thân và sau 20 năm chung sống, chị nhận ra mình đã sai. Có lẽ đây là lần đầu tiên người chơi tham gia “Lời chưa nói” để gửi lời xin lỗi đến chính mình, xin lỗi bản thân đã không sống tốt những năm tháng đáng lẽ chị cần được yêu thương. Vào độ tuổi đẹp nhất của người con gái, chị gặp chồng cũ ở giai đoạn trống trải, chơi vơi, như một cái phao, một điểm tựa để chị bấu víu dù chưa một lần được khoác áo cô dâu. Câu chuyện chị kể nghe thì nhẹ nhàng đấy nhưng nó là một chặng đường dài suốt 20 năm chị trải qua.

Nghĩ lại có lẽ người trong cuộc sẽ tự hỏi tại sao ngày đó mình nông nỗi đến vậy. Nhưng ai cũng hiểu tâm lý của một cô gái 18 tuổi không có nhiều sự quan tâm từ gia đình. Vất vã mưu sinh từ nhỏ nên khi có một cánh tay của một người đàn ông chững chạc, trưởng thành đưa ra như một cái gì đó để bám víu vào và cứ thế cam chịu điều đó suốt ngần ấy năm. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi ngược lại: “Đã có bao giờ trong khoảng thời gian đó, em có nghi ngờ tình cảm anh ấy dành cho mình không?”. Chị Liên nghẹn ngào: “Anh ấy ngoại tình và anh ấy đặt gia đình đằng sau mỗi cuộc vui” khiến khách mời lẫn khán giả trường quay không kiềm được xúc động, hai đứa trẻ ôm chầm lấy mẹ trong nước mắt. Có lẽ chúng hiểu được những mất mát mình vừa trải qua.

Ngồi bên cạnh chứng kiến câu chuyện của người mẹ trẻ ca sĩ Sĩ Luân và Đào Bá Lộc đã nhiều lần đưa tay lau nước mắt. Có lẽ chính họ cũng không thể hiểu nổi lý do nào có thể khiến một bà mẹ trẻ chịu đựng suốt ngần ấy năm trong cuộc hôn nhân của mình? Và người xem chắc chắn sẽ thấy một phần nào đó của mình trong câu chuyện này để rút kinh nghiệm, để cảm thông và để học cách đứng dậy mạnh mẽ sau những đỗ vỡ…

Đón xem tập 9 – Lời chưa nói sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 (27/12) trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Aqua Blue thực hiện.

Theo Infonet