Đào Bá Lộc lại "gắt" với anti - fan khi bị nói "có sắc mà không có tài"

Nhi Huỳnh 14:16 21/03/2019

Đào Bá Lộc đúng là chưa từng để mình chịu thiệt bởi lời dèm pha của cư dân mạng lần nào.

Đào Bá Lộc từng thẳng thừng phản pháo lại một nữ khán giả khi lên tiếng nói anh cần đi nâng ngực để đẹp hơn: “Thật ra dù nói với một cô gái rằng 'thêm ngực nữa thì đẹp' cũng vô cùng khiếm nhã chứ chưa nói đến việc nói với con trai. Nếu chị không có ý xấu thì vẫn kém duyên, thiếu suy nghĩ nha chị”. Đây không phải lần đầu tiên giới tính và thân hình của Đào Bá Lộc bị dân mạng mang ra mỉa mai. Trước đó, anh được biết đến là nam ca sĩ có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đáp trả mọi bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. 

Đào Bá Lộc lại gắt với anti - fan khi bị nói có sắc mà không có tài

Ở tập 9 "Úm ba la ra chữ gì?" sẽ phát sóng ngày 23/3 trên VTV3, Đào Bá Lộc cũng có lời đáp trả cực “gắt” với những lời bình luận “có sắc mà không có tài”. Trong phần thi cá nhân của mình với chủ đề “Thể thao”, ở câu hỏi có gợi ý: “Điều gì thể hiện bản lĩnh cao nhất của thủ môn trong bóng đá” dù đã hết thời gian, có trả lời đúng cũng không được điểm nhưng Đào Bá Lộc vẫn đưa ra đáp án là “Cản phá phạt đền”. Trước khi đưa ra đáp án anh có nói: “Bây giờ Lộc trả lời vì sự hiểu biết, để cho người ta không nói mình đẹp mà thiếu hiểu biết thì kỳ lắm”. Tất cả khán giả ở trường quay đều vỗ tay khen cho câu nói cực “gắt” của anh chàng “yểu điệu thục nam”.

Đào Bá Lộc lại gắt với anti - fan khi bị nói có sắc mà không có tài

Ngoài chuyện đáp trả cư dân mạng, Đào Bá Lộc ở đầu chương trình "Úm ba la ra chữ gì?" còn khẳng định mình để “mặt mộc” hoàn toàn khi lên truyền hình. “Lộc nghe nói Trương Quốc Bảo và Puka rất là hay chặt chém khách mời cho nên hôm nay Lộc chạy tới đây rất là vội mà không kịp trang điểm gì luôn! Đây là nhan sắc tự nhiên nha mọi người!”. Nghe xong lời tuyên bố của anh ai nấy cũng hùa theo nói mình cũng không make up, vừa ngủ dậy,… khiến khán giả cười nghiêng ngả. Thực chất Đào Bá Lộc lẫn MC hay các khách mời khác đều đã được trang điểm rất kỹ càng nhưng đều nhận mình “mặt mộc” nên khán giả mới không nhịn được cười.

Đào Bá Lộc lại gắt với anti - fan khi bị nói có sắc mà không có tài

Tập 9 tuần này còn có sự góp mặt của Yến Trang, Phạm Hồng Phước, Mia với những màn câu giờ lầy lội hay các pha chạy đua với thời gian gây cấn. Sau một thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, lần này Phạm Hồng Phước xuất hiện với tư cách là người chơi gameshow chứ không phải ca nhạc sĩ. Khác với hình tượng lúc trước, giờ đây trông giọng ca “Khi người lớn cô đơn” khá “phát tướng” theo lời của MC Puka: “Dạo này anh phát tướng ha! Phát tướng phát tài ấy mà!”. Hẳn là từ khi kinh doanh nhà hàng chay mà dáng hình Phạm Hồng Phước cũng nhờ vậy càng ngày nhìn “phúc hậu” hơn.

Đào Bá Lộc lại gắt với anti - fan khi bị nói có sắc mà không có tài

Yến Trang và Đào Bá Lộc đã cùng nhau lập nên đội chơi “Vali” còn đội của Phạm Hồng Phước cùng Mia lấy tên là “Balo” cho ăn khớp với đội bạn.

Cùng đón xem tập 9 "Úm ba la ra chữ gì?" vào 12h thứ 7 ngày 23/3 trên VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet