Đằng sau câu chuyện Hương Tràm bị loại khỏi The Debut, thực hư về chuyện dàn xếp để Đức Phúc loại Hương Tràm

Nhi Huỳnh 09:24 09/08/2018

Diễn biến thực tế “Loại Oraz Hương Tràm” xuất hiện tại tập 9 “The debut – Dự án số 1” sau khi lên sóng đã nhận được nhiều nhóm quan điểm trái chiều, từ giới chuyên môn lẫn cư dân mạng.

Đa phần những phản ứng mà nhà sản xuất nhận được là thái độ bất ngờ trước luật thi khắc nghiệt và thương cảm cho tình huống xảy đến với Oraz Hương Tràm. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu cho phản ứng của người hâm mộ Hương Tràm trước diễn biến bất ngờ này. Thực tế là thực tế và chúng tôi phải tuyệt đối tôn trọng như đã cam kết ngay từ khi công bố ra mắt chương trình.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, trên Fanpage chính thức của “The debut”, một số khán giả đã chia sẻ nguồn thông tin, rằng có sự dàn xếp từ phía nhà sản xuất WePro và Hương Tràm ở luật “Loại Oraz”, với mục đích “hợp thức hóa” cho chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần của nữ ca sĩ, trùng với lịch ghi hình tập 10 và 11 trong khuôn khổ vòng Thao trường của chương trình. Những lời đồn đoán vô căn cứ này đã phần nào ảnh hưởng đến uy tín, tính thực tế mà Nhà sản xuất đã cam kết gìn giữ đến cùng với công chúng xem truyền hình. Một số phóng viên đã liên hệ với bộ phận Truyền thông của “The debut” để tìm kiếm lời giải đáp cho nghi vấn này.

Những bình luận trên fanpage của chương trình về việ này

Để bảo vệ cho tôn chỉ hoạt động của WePro Entertainment cũng như uy tín của Nhà sản xuất “The debut”, chúng tôi xin mạn phép công khai đoạn video máy quay giấu kín vốn được ghi hình để trù bị cho công tác lên hình tập 10. Máy quay giấu kín (Hidden camera) có thể nói đã trở thành “đặc sản” của “Dự án số 1”. Vì để đảm bảo tính chân thật của chương trình, máy quay được cài cắm ở khắp mọi nơi. Nghệ sĩ, thí sinh, thậm chí là các thành viên của ê-kíp sản xuất đều chuẩn bị tâm lý sẽ được “lên hình” trong trường hợp cấp thiết.  

Hình ảnh được chụp tình video tư liệu "Máy quay giấu kín"

Hương Tràm có lịch trình lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần là sự thật. Và nữ Oraz đã trao đổi vấn đề tìm người thay thế để huấn luyện thí sinh với Nhà sản xuất từ trước ngày ghi hình tập 9 (26/7/2018), khoảng một tuần lễ. Nhân vật được Hương Tràm tin cậy không ai khác chính là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đoạn video ghi lại quá trình thuyết phục, trao đổi, tương tác giữa Hương Tràm và Dương Khắc Linh được ê-kíp sản xuất thực hiện với mục đích sử dụng cho tập 10 lên sóng ngày 8/8. Tuy nhiên, trước tình huống thực tế Hương Tràm buộc phải dừng chân đã khiến đoạn video không thể sử dụng. Nếu Hương Tràm giành chiến thắng trước 2 oraz còn lại là Hoàng Thùy Linh hoặc Đức Phúc, thì ở tập 10 và 11, Dương Khắc Linh sẽ thay thế nữ Oraz ngồi ghế “nóng”. Chính sự trùng hợp của tình huống “vằng mặt Hương Tràm” dù cô có bị loại hay không, cùng những nguồn tin tự phát từ cộng đồng mạng đã lái dư luận theo chiều hướng có phần tiêu cực đối với Nhà sản xuất.

Hương Tràm trong The Debut

Thông qua những thông tin cung cấp đính kèm, một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định tính thực tế tuyệt đối của chương trình “Dự án số 1 – The Debut” giữa vô số những chương trình truyền hình khác ở cùng thời điểm!

Oraz Hương Tràm sẽ trở lại ghế “nóng” ở tập 12, dự kiến lên sóng 24/8, cùng thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên nền tảng ứng dụng Tiktok. Tuần này, tập 10 – Vòng Thao trường 1, sẽ chứng kiến màn đối đầu đầy căng thẳng giữa Top 8 thí sinh của 2 đội Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. Kết thúc tập 10, Top 6 sẽ lộ diện. Chủ đề của thử thách sân khấu tập 10 là “Scandal – Khủng hoảng” với những ca khúc được truyền cảm hứng từ những scandal có thật trong đời sống Showbiz Việt trong thời gian gần đây.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video Full xem tại đây: Camera giấu kín ghi hình buổi nói chuyện của Hương Trà và nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Loading...