Dân mạng xôn xao vì cô giáo dạy trẻ khuyết tật xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?" và cái kết bất ngờ

Nguyễn 10:45 01/01/2019

Trong tập 449 phát sóng vào tối ngày cuối năm 31/12, "Bạn muốn hẹn hò?" tiếp tục mai mối thành công cho hai cặp đôi. Trong đó, để lại nhiều ấn tượng nhất vẫn là câu chuyện của cô giáo trường chuyên biệt - Phạm Thị Ngọc Quyên (30 tuổi, Vũng Tàu).

Người đẹp, đẹp cả tâm hồn!

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò?", cô giáo Ngọc Quyên thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy hồng xinh xắn và nụ cười tươi tắn. Mái tóc ngang vai uốn nhẹ nhàng càng tôn lên khuôn mặt thanh tú và ánh mắt luôn rực sáng những niềm vui.

Niềm vui ấy đã lan toả đến khán giả trường quay khi cô giới thiệu hiện đang công tác tại một trường chuyên biệt tại Vũng Tàu. Nói thêm về công việc của mình, cô giáo chia sẻ hiện đang dạy các trẻ em khiếm thính. MC Cát Tường tỏ ra rất đồng cảm về công việc có phần khác lạ và khó khăn của Quyên thì cũng được lắng nghe những cảm xúc thật sự của cô giáo.

Tại "Bạn muốn hẹn hò?", cô giáo trường chuyên biệt nói: "Thời gian đầu em đã rất sốc. Những lúc đang dạy, có em sẽ thay đồ, hoặc đi vệ sinh ngay tại lớp". Nhưng có lẽ bằng sự hi sinh và tấm lòng nhân ái, Quyên đã gắn bó với công việc đến nay. Cô còn tự hào khẳng định tính cách mình rất vui vẻ nên khá hợp với các em.

Tình yêu tốt đẹp triển nở tại chương trình mai mối

Có lẽ khá bận rộn với công việc mà cô giáo Ngọc Quyên chưa có nhiều thời gian để tìm kiếm một nửa của mình. Tham gia "Bạn muốn hẹn hò?", Quyên mong muốn tìm được một bạn trai có ý chí cầu tiến trong công việc. Về ngoại hình, cô giáo không quan tâm vẻ ngoài của bạn trai do... "ế quá rồi!".

Không ngoài mong đợi của Quyên, bạn nam Nguyễn Hoà Nhạc (32 tuổi, Bình Định) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của cô. Anh chàng khá nhút nhát nhưng rất kiên định và bản lĩnh trong mọi quyết định của mình. Đặc biệt, khoảng cách TP.HCM và Vũng Tàu - nơi ở hiện tại của cả hai đã không là vấn đề khi anh sẵn sàng chuyển công tác đến nơi ở của bạn gái nếu tình cảm của hai triển nở.

Cặp đôi không những nhận được sự tác hợp của ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường mà người thân của cả hai đều cho rằng Ngọc Quyên và Hoà Nhạc rất hợp nhau. Khi hàng rào hoa được hé mở, Ngọc Quyên đã "múa dấu" - ngôn ngữ giao tiếp với các em khiếm thính, bài hát "Dấu mưa" để thể hiện tình cảm của mình. Ngay sau đó, Hoà Nhạc đã tiến đến và tỏ tình thật tình cảm: "Em có tin những điều anh nói không?".

Nút bấm hẹn hò cuối cùng cũng rung lên trong sự vui mừng và chúc phúc của khán giả trường quay. Hoà Nhạc - Ngọc Quyên chính là cặp đôi cuối cùng khép lại năm 2018 đầy thành công trong hành trình mai mối của "Bạn muốn hẹn hò?". MC Quyền Linh đã khéo léo dặn dò: "Nhớ về Vũng Tàu thường xuyên thăm cô giáo và các em nhé!".

Hành trình năm 2018 nói riêng và hơn 5 năm mai mối của "Bạn muốn hẹn hò?" đã kể rất nhiều câu chuyện đặc biệt thú vị của những người độc thân trên khắp cả nước. Cùng với dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, chương trình mai mối "Bạn muốn hẹn hò?" không chỉ để lại nhiều ấn tượng trong khán giả bởi những câu chuyện đầy tính nhân văn, mà cả những hiệu quả thật để hội người độc thân "thoát Ế", đón một cái Tết thật vui cùng gia đình và người thân.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet