Đàm Vĩnh Hưng "khó chịu ra mặt" khi Lam Trường quá thân "bé Mỹ Tâm".

Phuong Thao 10:08 07/08/2018

Tập 7 của "Giọng ca bất bại" đã chào đón sự có mặt của nam ca sĩ Lam Trường trên vị trí giám khảo khách mời. Và có lẽ sự xuất hiện này đã khiến cho Mr. Đàm hơi "khó chịu" vì vẻ thân thiết của "anh Hai" với Mỹ Tâm.

Trở lại với "Giọng ca bất bại" tập 7 là 5 ngôi sao Trung Thuận, Đăng Quân, Tuấn Hiếu, Lệ Ngọc, Xuân Hiển. Ngoài bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng tuần này chúng ta còn chào đón sự xuất hiện của giám khảo khách mời là ca sĩ Lam Trường. Dự báo tập 7 sẽ là vòng Tuyển chọn cực kì gay cấn và đáng mong chờ.

Mở màn cho tập 7, 5 Ngôi Sao cùng nhau hòa giọng thể hiện ca khúc Và tôi hát. Ca khúc khiến “anh Hai” Lam Trường thích thú đến nỗi khuyên 5 bạn Ngôi Sao nên lập một band nhạc để đi hát cùng nhau. Ngoài ra, trước khi bước vào trận đấu giám khảo Mỹ Tâm có đưa ra ý nhận định “Nhiều người người ta cho rằng số phận là do trời định nhưng mà cũng có những cái nếu như mình không cố gắng thì không có số phận nào định nổi cho nên là mình phải nắm cái cơ hội đó để mà cố gắng” khiến mọi người phải suy nghĩ. Còn Đàm Vĩnh Hưng, anh khuyên các bạn Ngôi Sao phải có máu chiến đấu cao hơn để mang đến cho khán giả những tiết mục tạm gọi là để đời.

Xuân Hiển, Ngôi Sao mới toanh của chương trình cho biết mặc dù cảm thấy rất áp lực nhưng sẽ luôn luôn cố gắng giữ vững chiếc ghế không cho bất kì đối thủ nào có thể đánh bại được. Đăng Quân, Lệ Ngọc, hai cái tên đã “mọc rễ” trên ghế Ngôi Sao cũng thể hiện tinh thần cố gắng bám trụ kiên cường. Tuấn Hiếu, người được Orange dự đoán là có khả năng trở thành "Giọng ca bất bại" khẳng định sẽ làm hết sức để tiếp tục được ngồi ở đây.

Riêng Trung Thuận, sau khi liên tục bị thách đấu tại các vòng trước, thậm chí bị một ứng viên nhận xét là không xứng đáng ngồi chiếc ghế Ngôi Sao, tại tập này Trung Thuận đã “đáp trả”: “Các bạn đừng đặt nặng vấn đề có lật đổ được hay không, các bạn hãy ngồi được chiếc ghế bên kia cái đã rồi hãy nhắm tới chiếc ghế bên này”.

Đầu tiên, một trong những ứng viên gây được sự chú ý trong vòng này là Tiến Đồng – “hotboy bán kẹo kéo” đến từ Quảng Trị. Đồng thời, Tiến Đồng cũng là thí sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban giám khảo. Thậm chí “chị đẹp” Mỹ Tâm còn đứng ra “phiên dịch” giúp khi mà Ngô Kiến Huy không nghe được giọng của Tiến Đồng. Tiếp đó, không kém phần gây tò mò là Lê Nhung, cô gái tiết lộ đã từng ở chung trong đội văn nghệ với Orange suốt 4 năm khiến các Ngôi Sao tỏ ra hết sức dè chừng.

Tiếp đó là June Nguyễn, cô gái có ngoại hình y hệt Miu Lê chắc chắn sẽ làm khán giả thích thú dõi theo. Ngoài ra, thú vị không kém là sự xuất hiện thí sinh Anh Tuấn với biệt danh “răng sắt” do anh chàng hiện đang niềng răng. Khi Anh Tuấn vừa bật mí biệt danh xong thì chị Mỹ Tâm lập tức “tố” Lam Trường cũng có biệt danh “răng sắt”.

Anh Lam Trường thật lòng chia sẻ lý do có cái tên “răng sắt” khiến khán giả cười bò: “Đồ ăn là anh bào dữ lắm, anh ăn hết”. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thí sinh với giọng hát “khủng”, làm khó ban giám khảo trong vòng Tuyển chọn cũng đang đợi khán giả dõi theo tại tập 7 "Giọng ca bất bại".

Đón xem tập 7 "Giọng ca bất bại" được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 08/08 trên kênh HTV7.

Video: Đàm Vĩnh Hưng "khó chịu" khi thấy Lam Trường thân thiết với "bé Mỹ Tâm":

Theo Phương Thảo/Infonet