Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch với Mỹ Tâm “Không phải anh thích em mà là anh rất rất thích em”

Nhi Huỳnh 07:55 18/09/2018

Tại tập 13 'Giọng ca bất bại;, khán giả sẽ hết lần này đến lần khác chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” cũng như những màn đối đáp cười ra nước mắt của cặp đôi giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng.

Mở màn cho tập 13 là màn đồng ca của 5 ngôi sao Tuấn Hiếu, Tường Vi, Mẫn Nhi, Trung Thuận, Bá Duy với ca khúc My Friend. Đồng hành cùng giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong tập này là giám khảo khách mời ca sĩ nhạc sĩ Khắc Việt.

Chương trình đang đi đến rất gần đến chung kết, trước khi bước vào vòng tuyển chọn, Khắc Việt khuyên các thí sinh nên điều chỉnh tâm lý để giọng hát ổn định và có một phần biểu diễn thật là tốt. “Chị đẹp” thì cho biết đang ngày càng thích Giọng ca bất bại hơn vì cách mà các bạn thách đấu với nhau ở mỗi tập, Đàm Vĩnh Hưng bổ sung thêm lý do thích Giọng ca bất bại là vì mỗi tập đều có sự hồi hộp, thú vị xảy ra, “đe dọa” trực tiếp đến “tính mạng” của ứng viên lẫn Ngôi Sao. Đồng thời Mr. Đàm còn nhìn sang Mỹ Tâm nhấn mạnh “Điều đặc biệt tiếp theo nữa đó là… cô ấy” khiến chị Mỹ Tâm e thẹn “Trời ơi… vậy chết luôn á, hổng ấy mùa sau nữa đi ha”.

Bên cạnh đó, tại tập 13 khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của Tường Vi và Mẫn Nhi với phong cách hoàn toàn khác. Nếu như ở các tập trước khán giả nhìn thấy một Tường Vi có phần già dặn và biểu cảm khá “căng” khi đứng trên sân khấu thì tập này nhìn Tường Vi đã tươi tắn và thoải mái hơn rất nhiều.

Còn Mẫn Nhi, ở tập trước với cách trang điểm đậm cùng bộ trang phục cá tính, không ai nhận ra cô bé chỉ mới 16 tuổi. Tại tập này, với bộ trang phục nhẹ nhàng hơn Mẫn Nhi đã trở về với đúng nét trẻ trung đáng yêu vốn có của một cô bé 16 tuổi. Điều bất ngờ là Tường Vi và Mẫn Nhi đều vô tình ngồi trúng hai chiếc ghế “lời nguyền” của chương trình và “đắt show” thách đấu hệt như những Ngôi Sao tiền nhiệm trong khi đó vị trí của Bá Duy, Trung Thuận, Tuấn Hiếu ít thí sinh đoái hoài.

Tại vòng thách đấu tập 13, khán giả sẽ bị ấn tượng với sự xuất hiện của thí sinh người Hàn Quốc -  J.Seong Seo. Seo tiết lộ chỉ mới học tiếng Việt được 1,5 năm và khiến cả trường quay trầm trồ vì cách phát âm rất rõ ràng. Đặc biệt, khi được hỏi muốn thách đấu với Ngôi Sao nào Seo đã tự tin khẳng định “Ngôi Sao nào em cũng tự tin em thắng”.  

Xuất hiện chung lượt thi với J.Seong Seo là Trần Văn Tài, thí sinh có ngoại hình khá giống ca sĩ Thanh Duy Idol, trước khi các thí sinh thể hiện bài hát Đàm Vĩnh Hưng đã ngẫu hứng hỏi J.Seong Seo là “Em Seo ơi tên Trần Văn Tài có dịch sang tiếng Hàn Quốc được không” đã ngay lập tức bị chị Mỹ Tâm “ngăn cản”: “Cũng anh không à, rảnh quá! Ảnh rảnh quá mà” khiến khán giả một phen cười bò.

Chưa hết, tại tập này còn xuất hiện một thí sinh đã “lợi dụng” cuộc thi để tỏ tình với “người thương” của mình ngay trên sân khấu. Cùng chờ xem màn tỏ tình này sẽ diễn ra như thế nào nhé! Bên cạnh đó, không “ế ẩm” như Tuấn Hiếu, Bá Duy, Ngôi Sao Trung Thuận cuối cùng thì cũng “được” 2 thí sinh ngó ý muốn thách đấu, một người vì “Em thấy bạn Trung Thuận ngồi hơi lâu em sợ bạn mệt”, người còn lại thì thân ái gửi gắm “Anh Trung Thuận! Anh hãy chờ em, sau khi loại 4 bạn cùng chơi tiếp theo sẽ là anh”.

Tại tập này, sự “lầy lội” của bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng dường như không có điểm dừng. Bộ đôi khiến khản giả nhiều phen “trụy tim” vì từ những màn tỏ tình, thả thính công khai như lúc Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với “chị đẹp”: “Không phải anh thích em mà là anh rất rất thích em” cho đến “đấu khẩu” không khoan nhượng khi chị Tâm hối thúc anh Đàm nhận xét “Ngắn, nhanh, gọn, dễ hiểu… hơi lâu rồi đó anh. Nào sắp đi show rồi nào, nhanh!”.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...