Đàm Vĩnh Hưng: "Chưa từng có ý định thay thế Hoài Linh. Đặt gánh nặng thay thế ai đó là điều ngu nhất"

Phuong Thao 18:18 04/06/2018

Khi được hỏi về việc thay thế danh hài Hoài Linh trên vị trí ban giám khảo chương trình "Gương mặt thân quen" 2018, Mr.Đàm cho rằng mình không hề đặt nặng việc thay thế một ai đó vì như vậy sẽ vô tình tạo áp lực cho bản thân.

Chiều ngày 4/6, buổi họp báo giới thiệu cho mùa mới của chương trình "Gương mặt thân quen" đã diễn tại TP.HCM. Góp mặt trong sự kiện này có sự xuất hiện của các thí sinh sẽ tham gia tranh tài cùng "bộ ba" ban giám khảo: Quang Linh – Đàm Vĩnh Hưng - NSƯT Kim Oanh.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia "Gương mặt thân quen" 2018

Ban giám khảo của "Gương mặt thân quen" năm nay.

3 nghệ sĩ mới này sẽ thay thế cho Hoài Linh – Đức Huy – Mỹ Linh để đảm nhận việc "cầm cân nảy mực" cho "Gương mặt thân quen" 2018. 

Tại buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng đã được hỏi về vị trí ban giám khảo của mình và việc thay thế cho Hòa Linh để đảm nhận trọng trách cho mùa thi năm nay. Mr. Đàm thẳng thắng cho rằng anh chưa từng nghĩ đến việc thay thế ai đó vì điều đó sẽ vô tình tạo áp lực cho chính bản thân mình:

"Hưng chưa từng có ý định hay đặt gánh nặng trên vai về việc sẽ thay thế một ai đó, vì điều này là điều ngu nhất. Bởi vì cứ suốt ngày phải lo vượt qua người này, người kia rồi bay mưu tính kế thì mệt lắm. Điều đó là mình tự tạo áp lực cho bản thân mà thôi.

Vì vậy mọi người cứ xem chương trình đi rồi biết nếu không được thì chuyển sang kênh khác".

"Gương mặt thân quen" 2018 là mùa đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng làm ban giám khảo chính thức. Trước đó Mr.Đàm có tham gia chương trình này nhưng với tư cách là ca sĩ khách mời. 

Khi nhận được lời mời vào vị trí ban giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng rất hào hứng và cho biết sẽ cố gắng làm tròn nhiệm vụ của mình để chương trình thành công nhất.

Đàm Vĩnh Hưng trước đó cũng từng làm giám khảo cho rất nhiều gameshow truyền hình, vì vậy nam ca sĩ này đã có kinh nghiệm dày dặn trên vị trí "ghế nóng".

"Gương mặt thân quen" là chương trình nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, chính thức phát sóng tại Việt Nam từ năm 2013. Sau 5 mùa phát sóng, chương trình đã quyết định "thay máu" toàn bộ dàn giám khảo cũng như MC, hứa hẹn một mùa mới đầy hấp dẫn và thú vị.

"Gương mặt thân quen" mùa thứ 6  sẽ lên sóng vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, kể từ 9/6 tới.

Video: Đàm Vĩnh Hưng nói về việc thay thế vị trí của Hoài Linh tại "Gương mặt thân quen" 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...