Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân bận rộn đếm tiền đến nỗi ngủ gà, ngủ gật khi quay hình "Tiếu lâm tứ trụ nhí"

Nhi Huỳnh 07:00 24/07/2018

Hậu trường "Tiếu lâm tứ trụ nhí"sẽ đầy bất ngờ, vui nhộn khi giám khảo Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân đều than mệt vì…đếm tiền. Đình Toàn lên chức “đại gia” bao trà sữa hết phim trường.

Tập 7 "Tiếu lâm tứ trụ nhí" với chủ đề Gia đình sẽ là một đêm thi nhiều cảm xúc với những câu chuyện cảm động và không thiếu phần hài hước, vui nhộn. Phía sau hậu trường cũng có nhiều điều thú vị không kém khi giám khảo Đại Nghĩa bị huấn luyện viên khách mời của vương quốc Đồ Chơi – Á quân Cặp Đôi Hài Hước - Bảo Chu phát hiện đang ngủ gật trong lúc chuẩn bị quay hình.

Vị thần Vui Vẻ bị Bảo Chu trêu đùa rằng mất ngủ do tối qua đếm tiền đến sáng nên tranh thủ ngủ bù trên phim trường. Giám khảo Đại Nghĩa chỉ biết cười ngất trước độ hóm hỉnh của đàn em. Ngồi bên cạnh, nữ giám khảo Ốc Thanh Vân cũng nói vui rằng cô cũng mệt mỏi và lo sợ với lịch quay dày đặc sẽ không có thời gian… đếm tiền.

Bảo Chu còn gợi ý rằng sẽ tình nguyện “hi sinh” qua đếm tiền phụ Đại NghĩaỐc Thanh Vân liền bị Thần Vui Vẻ trêu “Thôi tiền nhà ai nấy đếm em ơi” một cách hài hước.

Không chỉ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân bị mọi người trêu chọc về độ “giàu có” mà tổng đạo diễn – giảm khảo Đình Toàn cũng bất ngờ lên chức “đại gia” khi mời trà sữa tất cả ekip chương trình khiến lời đồn “ăn 8 đầu lương” càng có dịp phát tán.

Thế nhưng, lòng tốt của vị thần Rộn Ràng không được dàn huấn luyện viên tin tưởng khi ai cũng e dè lo sợ trà sữa có “tẩm độc”. Đứng trước những nghi vấn đó, Đình Toàn đành lên tiếng: “Thật ra là không phải ăn 8 đầu lương rồi mời mọi người đâu. Do lỡ hứa với một bé thí sinh sẽ mua trà sữa ủng hộ nên mình mời cả ekip luôn”.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video Full xem tại đây: Đại Nghĩa ngủ gục trong phim trường vì thức khuya bận đếm tiền