Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào

Phuong Thao 21:21 17/09/2018

Xuất hiện trong show hẹn hò "Đại chiến kén rể", thủ môn Tuấn Vũ gây chú ý với khả năng ca hát và tâm hồn nghệ sĩ.

Tập 13 "Đại chiến kén rể" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (17/9) trên kênh HTV7.

Ở tuần này, chàng rể thủ môn với nụ cười tỏa nắng – Tuấn Vũ khiến không những phụ huynh mà các khán giả và MC Trấn Thành cũng bất ngờ trước tài lẻ và độ duyên dáng của mình. Trái với suy nghĩ của nhiều người, rằng vận động viên thường sẽ khô khan, nhưng Tuấn Vũ lại được lớn lên trong một gia đình có truyền thống văn nghệ đúng như tâm hồn của những người miền Tây vô tư, ít âu lo, suy nghĩ. Không những thế, Tuấn Vũ cũng không ngại thể hiện sở thích ca hát của bản thân từ bài hát dân ca, đến bắn rap và cả một điệu hò ngay trên sân khấu.

Tuấn Vũ cũng chia sẻ thêm rằng, rủi ro khi lựa chọn làm một vận động viên là rất cao, vì vậy một người phụ nữ luôn bên cạnh anh không kể lúc khỏe mạnh hay ốm đau là người anh luôn tìm kiếm.

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào - Ảnh 2.

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào - Ảnh 3.

Chàng rể Tuấn Vũ

Chàng rể Hà Nội điển trai như tài tử Hàn Quốc – Thành Đức sẽ xuất hiện trong tập 13 và là chàng rể cuối cùng kết lại chủ đề "Thanh xuân". Sự xuất hiện của Thành Đức khiến các cô gái ngẩn ngơ, đặc biệt, cô gái đến từ gia đình số 4 đã cảm thấy phải lòng anh chàng này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vừa tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kinh Doanh – Công Nghệ Hà Nội, Thành Đức hiện đang quản lý công việc kinh doanh cho công ty của gia đình và kiêm thêm tư vấn về marketing cho sàn chứng khoán.

Bên cạnh đó, chàng rể này còn là con trai cả trong một gia đình có truyền thống hiếu thảo, kính trên nhường dưới, anh đến với chương trình mong tìm được một cô gái biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình. Thành Đức cũng thừa nhận bản thân là một người sống nội tâm và đến giờ chỉ mới trải qua hai mối tình gà bông từ thời cấp ba. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Thành Đức cho rằng bản thân đã có được những điều kiện cần và đủ để sẵn sàng cho một mối quan hệ mới lâu bền và trách nhiệm.

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào - Ảnh 5.

Đại chiến kén rể: Bạn thân Bùi Tiến Dũng đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào - Ảnh 6.

Chàng rể Thành Đức

Tuấn Vũ đốn tim các cô gái với giọng hát ngọt ngào:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...