Cưới vợ kém tuổi Hoàng Rapper thổ lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ

Nhi Huỳnh 12:04 11/03/2019

Mối tình mặn nồng của Hoàng Rapper và cô vợ kém nhiều tuổi khiến công chúng ngưỡng mộ. Thế nhưng, mới đây trong một gameshow truyền hình Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ do bất đồng quan điểm.

Tập 48 "Phụ nữ ngày nay" vừa lên sóng vào lúc 17h, chủ nhật ngày 10/3 trên THVL1 với chủ đề "Chồng giận vợ bớt lời" chào đón sự góp mặt của nữ diễn viên Vân Anh, diễn viên, ca sĩ Hoàng Rapper và tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang.

Cưới vợ kém tuổi Hoàng Rapper thổ lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ
Khách mời trong "Phụ nữ ngày nay"

Nói về quan điểm cá nhân việc vợ có nên nhường nhịn trong những xung đột, Hoàng Rapper chia sẻ: “Ở thời gian đầu quen biết vợ, hai người đã trải qua rất nhiều thử thách, sóng gió, nhưng sóng gió này giúp cho hai vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Bất cứ mối quan hệ nào, không chỉ riêng vợ chồng,... đôi lúc sẽ có sự mâu thuẫn, quan trọng mọi người phải biết nhường nhịn và lắng nghe. Muốn người ta tôn trọng mình, mình hãy tôn trọng người ta trước, muốn người ta yêu thương, nhường nhịn mình, mình hãy nhường nhịn người ta trước”.

Cưới vợ kém tuổi Hoàng Rapper thổ lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ

Về vấn đề này, nữ diễn viên Vân Anh cũng chia sẻ: "Thường người vợ đa phần phải bớt lời, nhưng trong lúc nóng giận, ít khi nào người ta chịu tiết kiệm lời, thậm chí còn muốn bùng phát. Đặc biệt những cái sai thường nằm ở phía người chồng. Ví dụ, chồng đi nhậu mà vợ nhắn tin, gọi điện là né tránh bằng những lý do như anh quên, anh không nghe thấy điện thoại, tin nhắn”.

Dưới góc độ chuyên môn, tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang lý giải rằng: "Cái gì càng nuôi thì càng lớn, cảm xúc cũng vậy. Phụ nữ có nhu cầu được nói, được chia sẻ. Người ta nói "đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim". Khi họ có nhu cầu đó, họ cần một người lắng nghe. Nên có những anh chồng chịu nghe thì gia đình ít chiến tranh. Nhưng cũng có những người chồng thích tham gia câu chuyện của vợ nhưng không phải bằng sự lắng nghe, thấu hiểu, mà là sự tranh luận. Bên cạnh đó, sự kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn, nên nó dễ làm người ta thất vọng”.

Cưới vợ kém tuổi Hoàng Rapper thổ lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ

Chưa hết, đã từng chia sẻ rất hạnh phúc với cô vợ kém nhiều tuổi và cả hai đã cùng chào đón thành viên thứ hai vào đầu năm ngoái, nhưng Hoàng Rapper cũng trải lòng về cuộc sống hôn nhân có những lúc anh và vợ “cơm không lành, canh không ngọt”, anh tâm sự rằng: “Hoàng rất sợ chiến tranh lạnh, sợ cả hai im lặng mà không nói. Hầu như mỗi ngày đều trải qua những tình huống vợ chồng cãi nhau, nhưng Hoàng sẽ lựa lúc nào vợ vui, để chia sẻ những khía cạnh chưa được của vợ”

Bên cạnh đó Hoàng Rapper cũng trải lòng những suy nghĩ về vai trò của vợ và chồng rất triết lý: “Xét về tổng thể, có hai dạng phụ nữ, một là cực kì thành đạt, hai là nội trợ. Tâm lý của hai dạng người phụ nữ này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, dù là đàn ông hay phụ nữ đừng nên quá lợi dụng quyền ưu tiên về giới tính của mình. Còn những người đàn ông cũng đừng nghĩ mình là trụ cột, là người kiếm tiền thì có thể lấn lướt vợ của mình và muốn nói sao cũng được. Những người phụ nữ cũng đừng nghĩ mình là phái yếu là mình được ưu tiên, được nâng nêu, được chiều chuộng ma ăn hiếp các ông chồng, hãy bớt cái tôi của mình lại là hạnh phúc sẽ đến”.

Cưới vợ kém tuổi Hoàng Rapper thổ lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ

Sau khi lắng nghe câu chuyện, quan điểm của các khách mời, tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang cũng có lời khuyên rằng: “Công thức để giữ hòa khí vợ chồng đó là trầm - nhẫn- tôn, nghĩa là trầm tĩnh, kiên nhẫn và tôn trọng . Vợ và chồng nên giải quyết xung đột khi còn nhẹ nhàng không nên dồn nén tạo ức chế cao trào. Vấn đề mâu thuẫn của cả hai nên cùng nhau tháo gỡ chứ không đập vỡ mối quan hệ chung. Cả hai hãy biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu tâm tư tình cảm của đôi bên để giữ lời tôn trọng nhau”.

Tập 49 "Phụ nữ ngày nay" sẽ lên sóng vào lúc 17h, chủ nhật ngày 17/3 trên VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...