Cười lăn bò với màn đá bóng "lầy" nhất quả đất chỉ có ở "Sao nhập ngũ".

Phuong Thao 18:52 17/07/2018

3 chiến sĩ mới là Xuân Nghị, Đại Nhân và Đăng Dũng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong quân ngũ khi được thử sức những môn thể thao chỉ những người lính mới có thể chơi như thế này.

Chương trình "Sao nhập ngũ" mùa thứ 6 chào đón sự xuất hiện của 3 nhân vật trải nghiệm mới đó là: Đại Nhân, Xuân Nghị và Juun Đăng Dũng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của chương trình này, khán giả đã được dịp cười nghiêng ngả với những cuộc trò chuyện hài hước của các chàng lính mới với chỉ huy, đặc biệt là "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị.

Ngay từ phút đầu tiên bước chân vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86, Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đã phải 'cơ động' chạy vào vị trí tập trung khiến cho 3 anh chàng bỡ ngỡ và lúng túng đến mức không biết phải đứng sao cho đúng.

3 tính cách khác nhau ngay lập tức đã bộc lộ từ phút đầu nhập ngũ, Đại Nhân vẫn giữ phong thái 'đơ' tới mức giữ thân hình không 'nhúc nhích' trong lúc trả lời chỉ huy, Xuân Nghị 'Mr Cần Trô' không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng 'Phú Yên' dễ thương mà trở nên lắp bắp, lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường 'nghiêm trang' của đơn vị quân đội, Juun Đăng Dũng với nét mặt háo hức nhưng lại 'lắp bắp' và đỏ mặt khi được chỉ huy nhận xét 'quê quán Quảng Ninh rất nhiều nhân tài'.

Trong những hình ảnh của tập mới nhất, khán giả thích thú khi được thưởng thức "Trận cầu" vô cùng kinh điển giữa những người lính. Luật chơi của trận bóng này cũng rất đặc biệt khi mà các cầu thủ phải đội mặt nạn chống độc, quay trong 15 vòng và sút bóng vào gôn.

3 lính mới là Đại Nhân, Xuân Nghị và Đăng Dũng ban đầu cũng rất ngỡ ngàng nhưng sau đó đã làm quen được với nhịp độ trận đấu. Xuân Nghị còn trổ tài bình luận không kém gì bình luận viên nhà đài khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Video: Trận bóng đá "lầy lội" nhất của Sao nhập ngũ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...