Cùng tham gia một chương trình, nhìn cảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành trong hậu trường mà ai cũng ngượng.

Phuong Thao 13:53 09/07/2018

Hari Won và Trấn Thành đã khiến các khách mời cũng như khán giả phải ghen tị vì những khoảnh khắc "tình bể bình" trong hậu trường "Giọng ải giọng ai".

Mới đây, chương trình "Giọng ải giọng ai" đã chính thức quay trở lại bằng một đoạn trailer “nhá hàng” cực kì hấp dẫn. Bên cạnh MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, tạo cầu nối cho các nghệ sĩ, thí sinh thể hiện cá tính. Đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và  Trường Giang. Dù ở “hai chiến tuyến”, nhưng cặp đôi vẫn có những màn tung hứng đầy ăn ý, hài hước khiến khán giả “cười lăn cười bò” trong trailer vừa ra mắt. 

"Giọng ải giọng ai" mùa 3 sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “đình đám” của showbiz Việt như: Đan Trường, Hồng Ngọc, Hari Won, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Isaac, Hoàng Yến Chibi, Gin Tuấn Kiệt, “gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik – Mai Tiến Dũng,… 

Và trong tập có sự xuất hiện của Hari Won làm khách mời, Trấn Thành đã không ngần ngại trao cho vợ mình những cử chỉ yêu thương, khẳng định tình cảm của cả hai hai ngay giữa chốn đông người.

Trong lúc ở hậu trường để chuẩn bị cho việc ghi hình, Hari Won và Trấn Thành đã thể hiện tình cảm như đôi vợ chồng son khi trao nhau ánh mắt trìu mến và cả những nụ hôn ngọt ngào. Những khách mời khác và nhân viên có mặt ở hậu trường đều không khỏi ghen tị với khoảnh khắc tình tứ của cả hai.

Video: Trấn Thành và Hari Won tình tứ trong hậu trường "Giọng ải giọng ai" mùa 3:

Theo Phương Thảo/Infonet