Cùng Phở Đặc Biệt “hóa phép” chiếc kính vạn hoa tuổi thở thành món đồ chơi khổng lồ đầy hấp dẫn

Nhi Huỳnh 16:00 21/08/2018

Tuần này, anh chàng Phở Đặc Biệt mang khán giả trở về tuổi thơ nhiệm màu với thử thách tự tay làm chiếc Kính vạn hoa kích thước khổng lồ.

Quay trở lại với tập phát sóng mới nhất tuần này trong Series 3P - Phở Phá Phách, chàng Youtuber - Phở Đặc Biệt tiếp tục mang đến cho khán giả cùng trải nghiệm mới với thử thách làm Kính vạn hoa nhưng theo phiên bản khổng lồ, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Đối với thế hệ 8X hoặc 9X đời đầu, ắt hẳn sẽ không quên được món đồ chơi đầy màu sắc pha chút ma mị nổi tiếng một thời, thường được truyền tay nhau trong những giờ giải lao giữa buổi học đúng không?

Thậm chí nhiều bạn trẻ ngày nay ít nhiều cũng đã từng một lần nghe qua về chiếc kính đặc biệt này.

Tuy nhiên, đã bao giờ các bạn từng xem hay muốn tự tay làm cho mình một chiếc kính vạn hoa khổng lồ, chứa thật nhiều màu sắc như thế này chưa?

Bằng những vật liệu đời thường rất dễ tìm và mua ở các cửa hàng, Phở Đặc Biệt đã tự tay làm cho mình một chiếc kính vạn hoa khổng lồ, với thật nhiều màu sắc không thua kém gì một ‘nghệ nhân’ trong nghề.

Quá trình thực hiện của Phở Đặc Biệt cũng không thiếu những khoảnh khắc ‘lầy lội’  khiến nhiều khán giả phải ‘cười lăn cười bò'.

Những khó khăn trong quá trình thực hiện, tiếng cười giòn giã khi hoàn thành sản phẩm… đều sẽ có trong tập phát sóng tuần này.

Hãy đón xem Series 3P - Phở Phá Phách được phát sóng vào lúc 20h00 thứ 4hàng tuần trên kênh Youtube ‘Phở Đặc Biệt’ và hãy cùng Phở khám phá xem những trò mới lạ đầy kịch tính này nhé!

Link Youtube Phở Phá Phách: https://www.youtube.com/playlist?list=PLj-qudNtGPOTatm9rZoIt5TlhSeM-9PNS

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] Kính vạn hoa khổng lồ - Phở Phá Phách

Loading...