Cứ ngỡ Hương Giang "trùm cuối", ai ngờ Mai Tường Vân (Siêu trí tuệ) mới chốt sổ "Người ấy là ai" mùa 3!

Hoàng Hằng 11:03 08/08/2020

Cô gái từng gây ấn tượng ở "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ trở thành nữ chính cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3.

Tối thứ 6 vừa qua, Hoa hậu Hương Giang đã nên đôi với CEO người Singapore Matt Liu ở tập 14 "Người ấy là ai". Những tưởng cặp đôi trai xinh gái đẹp này đã tạo nên một kết thúc tuyệt vời cho mùa 3 nhưng không, "trùm cuối" lại là một nhân vật hoàn toàn khác.

Theo như chia sẻ của ban biên tập, đây là món quà thay lời cảm ơn chân thành để khép lại mùa 3. Dàn cố vấn xuất hiện gồm có Hương Giang, Thuận Nguyễn, Phương Mai & Vũ Cát Tường.

Nữ chính ở tập này được giới là một người quen thuộc phi thường, từng xuất hiện trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa đầu tiên có Trấn Thành làm MC và Vũ Cát Tường làm khách mời. Cô gái đó chính là Mai Tường Vân.

Như vậy, tính cả tập bị cắt của Tâm Đinh & Hoàng Linh thì mùa 3 này có tổng cộng 16 tập.

Cứ ngỡ Hương Giang trùm cuối, ai ngờ Mai Tường Vân (Siêu trí tuệ) mới chốt sổ Người ấy là ai mùa 3!Cứ ngỡ Hương Giang trùm cuối, ai ngờ Mai Tường Vân (Siêu trí tuệ) mới chốt sổ Người ấy là ai mùa 3!

Mai Tường Vân là "trùm cuối" mùa 3

Mai Tường Vân từng được biết đến là thành viên thứ 4 của biệt đội "Siêu trí tuệ Việt Nam" sau khi cô hoàn thành xuất sắc thử thách ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng từ 100 kiện hàng để tìm ra mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận.

Cứ ngỡ Hương Giang trùm cuối, ai ngờ Mai Tường Vân (Siêu trí tuệ) mới chốt sổ Người ấy là ai mùa 3!

Cô gái siêu trí nhớ tại "Siêu trí tuệ Việt Nam"

                                                                                                                 Theo Pháp luật & Bạn đọc