"Công chúa" Lâm Khánh Chi khẳng định “Không hề sợ mẹ chồng” trên sóng truyền hình

Phuong Thao 13:31 28/09/2018

Trong phần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Khánh Chi đã mạnh mẽ khẳng định "Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ?"

Nếu những tập trước thử thách đặt ra là các trò chơi để mẹ chồng và nàng dâu hiểu nhau hơn thì trong tập này, cả 3 thành viên trong gia đình phải cùng "hợp sức" để vượt qua thử thách, đó là dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp. Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời đạo diễn Lê Hoàng sẽ làm khó các gia đình bằng cách đặt ra những vấn đề và đại diện từng gia đình phải lên giải quyết.

Trong thử thách "Hợp sức", cả 3 thành viên trong gia đình phải dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp. Lúc đầu ,Phi Hùng được giao nhiệm vụ lãnh đạo và điều khiển cho cả gia đình, nhưng khi vào thử thách, cả Khánh Chi và mẹ chồng đều thay phiên nhau lãnh đạo "vì sợ thua nên ai cũng đưa ra ý kiến riêng của mình" đến mức Phi Hùng phải thốt lên với Khánh Chi "em từ từ, vội cái gì".

Không biết với sự vội vàng của Khánh Chi, sự căng thẳng của mẹ chồng cùng khả năng điềm tĩnh của chồng Phi Hùng, gia đình của Khánh Chi sẽ vượt qua thử thách này như thế nào?

Trong phần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Khánh Chi đã mạnh mẽ khẳng định "Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ" Câu hỏi gì từ khách mời Lê Hoàng đã khiến Khánh Chi trả lời như vậy, và câu trả lời của Khánh Chi có làm hài lòng vị khách mời "khó tính" và "hay vặn vẹo" như đạo diễn Lê Hoàng không?

Video: Lâm Khánh Chi tuyên bố "không sợ mẹ chồng":

Theo Phương Thảo/Infonet