Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, "nuôi" Kim Nhã lúc gặp khó khăn

Dung 14:02 24/06/2019

Thành công đến muộn với nữ diễn viên Kim Nhã nhưng may mắn là bên cạnh cô vẫn còn người bạn thân là BB Trần.

Xuất hiện với vai trò khách mời của tập 63 "Phụ nữ ngày nay" vừa phát sóng vào 17g chủ nhật ngày 23/6, Kim Nhã đã tiết lộ cô như mất hết toàn bộ hạnh phúc trong cuộc sống trong khoảng thời gian sau khi BB&BG tan rã: “Lúc trước Nhã hoạt động cùng với nhóm, đó như gia đình thứ hai của Nhã. Nhã cũng có chồng, đầu ấp tay gối với Nhã, chuyện gì xảy ra cũng có chồng ở bên. Chợp mắt ngủ là thấy chồng, sáng mở mắt ra cũng thấy chồng đầu tiên, đi ăn, đi uống và làm tất cả hoạt động đều là cùng nhau. Lúc đó Nhã nghĩ là mình đã tìm được hạnh phúc rồi, nhưng đùng một cái hôn nhân vỡ lỡ, lúc đó Nhã đã mất đi một nửa hạnh phúc thực sự. Rồi khi mọi người trong nhóm BB&BG có những hướng đi mới, Nhã đã mất luôn một nửa hạnh phúc còn lại”.

Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, nuôi Kim Nhã lúc gặp khó khăn

Năng động, hiện đại và bắt kịp xu hướng trong công việc nhưng Kim Nhã từng rơi vào khủng hoảng, mất phương hướng khi nhóm hài tan rã vào năm 2017. Từng tự nhận mình còn thiếu sót, ngu ngơ trong giới showbiz, cũng vì thế sau khi tách nhóm Kim Nhã đã rất chật vật. “Lúc đó Nhã loay hoay mãi mới có được vai diễn trong phim “Hotgirl loạn thị” đóng với diễn viên Hữu Tín. Mình đi đóng được ngày nào hay ngày đấy. Nhã cố gắng bấu víu vào những cơ hội dù chỉ nhỏ bằng cái móng tay”, nữ diễn viên trải lòng.

Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, nuôi Kim Nhã lúc gặp khó khăn
BB Trần và Kim Nhã có một tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Lấy động lực là gia đình, Kim Nhã đã nỗ lực hết mình mới có được những thành công ngày hôm nay. Ngoài ra, ít ai biết trong giai đoạn sa sút ấy người đã “cưu mang” Kim Nhã chính là BB Trần: “Khoảng thời gian đó BB Trần đã “nuôi” cũng như chăm sóc Nhã rất nhiều, lúc đó Nhã thấy hạnh phúc hơn khi biết ai mới là người bên cạnh mình lúc khó khăn nhất. Thậm chí ba của của BB Trần còn coi Nhã như con gái ruột, sẵn sàng rước Nhã về nuôi. Điều này giúp Kim Nhã nhận ra là khi mất đi hạnh phúc này mình sẽ lại có những hạnh phúc khác dang tay ra đón để có thể nắm bắt lấy mà đi tiếp trên con đường tương lai”.

Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, nuôi Kim Nhã lúc gặp khó khăn
Một thời gian, đôi bạn thân này liên tục ra sản phẩm đóng cặp với nhau.

Không ít người đã biết, BB Trần và Kim Nhã từng được mệnh danh là biểu tượng cho "tình bạn vàng" trong showbiz Việt. Thuở còn hoạt động trong nhóm hài, cả hai đã thường xuyên đóng cặp và cho ra các sản phẩm chung. Thậm chí, Kim Nhã còn từng khẳng định BB Trần chính là bức tường vững chắc của đời mình.

Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, nuôi Kim Nhã lúc gặp khó khăn
Cho đến hiện tại, "má Bảo" vẫn thường sánh vai "con gái" Kim Nhã tại các sự kiện.

Đồng quan điểm với Kim Nhã, nam diễn viên Hữu Tín cũng chia sẻ: “Nếu bây giờ có ai hỏi anh cực khổ quá thì làm gì, anh luôn nói với họ là ráng vượt qua để sau này có chuyện hay để kể lại với con cái. Nếu anh có điều ước gì thì anh ước lúc còn trẻ anh sẽ có suy nghĩ như bây giờ. Hạnh phúc phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của mình cũng như mục tiêu mình đặt ra”.

Còn người bạn nào tuyệt vời hơn BB Trần: Sẵn sàng giúp đỡ, nuôi Kim Nhã lúc gặp khó khăn

Tiến sĩ tâm lý Quỳnh Dao cũng góp ý với khách mời cũng như khán giả truyền hình là nên tìm hạnh phúc từ trong tâm. Nên hiểu rõ mình muốn gì, biết phấn đấu và thực hiện những mục tiêu mà mình đề ra để mang lại giá trị hạnh phúc cá nhân.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ