Con gái bị loại vì hát dở, mẹ sấn sổ lên sân khấu ‘cướp mic’ mắng cả dàn ban giám khảo, khán giả cũng cạn lời

Anh Quân 09:14 24/05/2018

Thấy con gái không được chọn vào vòng tiếp theo, bà mẹ bá đạo bất ngờ cướp mic 'dằn mặt' ban giám khảo.

1 trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất các mùa Vietnam’s Got Talent thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

2012021315300611gif1329444004

Trước khi đi thi, Quỳnh Anh được đại gia đình đến ủng hộ và dành toàn lời khen có cánh, đặc biệt, mẹ cô nàng còn bật mí đầy tự hào về khả năng hát bằng 6 thứ tiếng khác nhau của con gái.

le-nguyen-quynh-anh-man-bieu-dien-bo-lao-nhat-vietnam-s-got-talent-1469602528377-c3f83

Tuy nhiên, kết quả phần thi ngày hôm đó đã khiến gia đình Quỳnh Anh hoàn toàn thất vọng.

Le-Nguyen-Quynh-Anh_w_500

Thể hiện ca khúc Tình mẹ khá tròn trịa về cảm xúc nhưng chất giọng ở mức trung bình khiến nữ thí sinh chưa nhận được những cái gật đầu đồng ý của ban giám khảo để vào tiếp vòng sau.

ngo

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau khi Ban giám khảo không đồng ý cho Quỳnh Anh vào vòng trong, mẹ của thí sinh này đã bước ra từ cánh gà với lời phát biểu khiến cả khán phòng đứng hình: “Thực sự hôm nay kết quả như thế này tôi rất buồn và bất ngờ bởi vì tôi theo dõi cuộc thi này suốt từ đầu đến giờ và những ngày diễn ở đây tôi đều thấy có những giọng ca thực sự không bằng cháu vẫn được vào vòng trong. Tại sao không cho cháu một cơ hội vì cháu chỉ 15 tuổi và cháu hát được 6 thứ tiếng rất là chuẩn. Tôi không phải là một người đi xin một thành tích gì cho con tôi và tôi là người dạy cháu từ bé, từ những câu hát ru của tôi và mới 5 tuổi thôi cháu đã được giải nhất tiếng hát chim sơn ca ở thành phố. Tôi cũng không cần thành tích mà đây là một sân chơi và tôi rất muốn tạo điều kiện cho những cháu đam mê ca hát và có năng khiếu như vậy được tiếp tục đi theo sân chơi lần đầu tiên được tổ chức ở đất nước của chúng ta. Xin cảm ơn ạ.”

Xem video:

Theo Pie/ Thethaovanhoa

Loading...