Coi 'Chạy đi chờ chi' mới thấy: Trấn Thành đích thị là gương mặt vàng trong làng 'chơi lầy'

Mỹ Linh 22:37 26/05/2019

Trong cuộc đua tập 7, Trấn Thành đã không ngại ngần bỏ rơi đồng đội và tụt cả quần ở lại để giành chiến thắng cho cả đội.

Trong tập 6 đội cam về đích cuối cùng nên không nhận được bất kì chiếc phong bì ưu tiên có lợi nào cho vòng cuối. Có lẽ cũng chính vì vậy mà ở tập 7 'Khủng long' Trấn Thành càng quyết tâm về nhất trong vòng đua giành phao lần này.

'Phận nữ nhi' yếu đuối nên Khởi My đã sớm bị loại ngay từ vòng chạy đua đầu tiên, gánh nặng đè lên vai Jun Phạm và Trấn Thành. Đứng trước đội hình màu xanh nước biển cực mạnh gồm Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy và Kelvin Khánh, có vẻ như Trấn Thành đã ngay lập tức thay đổi chiếc lược: 'Chỉ cần mình sống sót là cả đội thắng'.

Áp dụng đúng chiến thuật, khi Jun Phạm đang loay hoay giành giật chiếc phao với Ngô Kiến Huy thì Trấn Thành vẫn ung dung ngồi trên chiếc phao mình vừa lấy được. Không mảy may quan tâm tới lời công kích từ phía Kelvin Khánh, Khủng long vẫn chắc nịch: 'Ai sống sót thì cứ sống sót' khiến chiêu khích tướng của 'ông xã Khởi My' thất bại hoàn toàn.

Dù cách chơi chiến thuật khá mạo hiểm nhưng việc Jun cố cầm cự trong chiếc phao cùng Ngô Kiến Huy cũng đã giúp đội cam loại thêm được một thành viên của đội xanh.

Coi Chạy đi chờ chi mới thấy: Trấn Thành đích thị là gương mặt vàng trong làng chơi lầy

Trấn Thành không ngại ngần tuyên bố 'Ai sống sót thì cứ sống sót' mặc kệ đồng đội đang loay hoay ngoài kia

Đến vòng đua áp trót, các thành viên Running Man 'mắt tròn mắt dẹt' trước pha chơi dơ lầy lội của Kelvin Khánh khi anh đã cố gắng túm lấy chiếc quần của Trấn Thành để anh không chạy được về phía chiếc phao. Nhưng thật không may Khánh lại gặp ngay kẻ lầy lội hơn mang tên Khủng long.

Vì khá gấp gáp nên Trấn Thành không ngại ngần tụt luôn chiếc quần bên ngoài ra để chạy về đích và giành được một vé an toàn cho mình. Kelvin Khánh muốn quần thì Khủng long cũng không ngại để lại quần đâu nhé. Đồng thời pha 'tụt quần' này cũng may mắn giúp anh loại bỏ được thêm một đối thủ đáng gờm đến từ đội xanh.

Coi Chạy đi chờ chi mới thấy: Trấn Thành đích thị là gương mặt vàng trong làng chơi lầy

Kelvin Khánh thích quần Trấn Thành cũng không ngại để quần ở lại

Coi Chạy đi chờ chi mới thấy: Trấn Thành đích thị là gương mặt vàng trong làng chơi lầy

Các thành viên khác được phen cười bể bụng với màn chơi lầy của Trấn Thành

Coi Chạy đi chờ chi mới thấy: Trấn Thành đích thị là gương mặt vàng trong làng chơi lầy

Một khi đã chơi thì Khủng long ngại gì chơi lầy

Và dù hi sinh khá nhiều, bỏ đồng đội bỏ luôn cả quần ở lại nhưng Khủng lòng vẫn thua cuộc trước Voi biển Trương Thế Vinh ở phút cuối. Có vẻ như may mắn đã không mỉm cười với đội cam trong cuộc đua lần này. Thế nhưng cũng nhờ các vòng đua như thế này mà showbiz Việt tìm ra được gương mặt 'thánh chơi dơ' là BB Trần và gương mặt vàng trong làng 'chơi lầy' gọi tên Trấn Thành.  

Theo Phương Anh/ Báo đất việt

Loading...