Cô gái trơ trẽn bỏ rơi người mình chọn để chạy theo hẹn hò với anh chàng bị loại vì quá đẹp trai

Phuong Thao 23:58 25/04/2018

Khi Hữu Nghị gỡ bỏ mặt nạ, Quỳnh Trang bày tỏ mong muốn được đi du lịch cùng anh trong tương lai gần dù đã chọn Trọng Tấn trước đó.

Chú thích ảnh
Nữ chính của tập 17 là Quỳnh Trang (28 tuổi, MC trong lĩnh vực truyền thông, đến từ Thanh Hóa). Trải qua vài mối tình, trong đó có thời điểm tưởng như Quỳnh Trang đã tìm được “người đàn ông dành cho mình”, nhưng không lâu sau, Quỳnh Trang phát hiện sự thiếu thành thực và những mối quan hệ mập mờ của người yêu và đã quyết định đường ai nấy đi.
Chú thích ảnh
Đến với Lựa chọn của trái tim, Quỳnh Trang (đeo mặt nạ khỉ già) hi vọng tìm được một ‘người tự lập, sống có ý chí, trách nhiệm, ga lăng, vui vẻ, hiền lành,thật thà, cao hơn cô và đặc biệt nói là phải làm”
Chú thích ảnh
Hữu Nghị, cùng 2 chàng trai có cơ hội hẹn hò với Quỳnh Trang lần lượt là: Trọng Tấn (mặt nạ chúa tể hắc ám, 24 tuổi, nhạc sĩ – kiêm nhân viên bán hàng đến từ Tiền Giang); Duy Hoàng (mặt nạ yêu tinh gấu, 37 tuổi, diễn viên tự do đến từ Quảng Bình)
Chú thích ảnh
Trong đó, Trọng Tấn từng đánh rơi ví khi đi chơi cùng bạn gái, và khi người quay lại nhặt đã bị xe đâm chết ngay trước mặt. Cú sốc quá lớn khiến Trọng Tấn luôn tự trách bản thân về sự ra đi đột ngột của người yêu.
Chú thích ảnh
Duy Hoàng - đã có con riêng và chuyện tình cảm khá phức tạp. Ở tuổi 37, không còn trẻ trung gì nhưng đường tình của Duy Hoàng rất lận đận. Anh lấy một người gần nhà theo lời khuyên của cha mẹ, cưới nhau về nhưng cả hai lại…“không sống chung với nhau”. Duy Hoàng trở lại Sài Gòn và quen một người bạn gái mới chỉ để chứng minh vợ cũ đã sai khi cho rằng “anh là diễn viên nên…không thích phụ nữ”.

Chú thích ảnh
Hữu Nghị - chàng trai hòa đồng, dễ thương và nhiệt huyết, từng xuất hiện đình đám như "soái ca" ở 2 gameshow hẹn hò nổi tiếng trước. Trải qua nhiều mối tình, dài thì 2 năm, ngắn thì vài tháng, kỷ niệm đáng nhớ nhất với Hữu Nghị là được "đưa nhau đi trốn" khắp mọi nơi với người yêu.
Chú thích ảnh
Mặc dù những mối tình cũ vẫn còn nhiều dư âm nhưng Hữu Nghị muốn cho mình cơ hội để tìm một người phù hợp hơn trong gameshow hẹn hò  Lựa chọn của trái tim
Chú thích ảnh

Theo Thethaovanhoa

Loading...