Cô gái đi ngược lại với 100% khán giả tại "Ai là triệu phú" và nhận cái kết không ngờ

Phuong Thao 11:55 15/07/2018

Câu chuyện về sự trợ giúp của khán giả một lần nữa lại dậy sóng tại chương trình "Ai là triệu phú" khi người chơi nhờ trợ giúp nhưng lại hoàn toàn không tin tưởng vào ý kiến của khán giả,

"Ai là triệu phú" là một chương trình truyền hình và kiến thức lâu năm nhất hiện nay. Giải thưởng hấp dẫn cùng những người chơi đầy thông minh chính là điều lôi cuốn khán giả đến với chương trình này.

Để có được giải thưởng 150 triệu, người chơi phải trải qua 15 câu hỏi với độ khó tăng dần. Để hỗ trợ cho người chơi nhiều nhất có thể, chương trình đưa ra 4 sự trợ giúp đó là: Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi tổ tư vấn tại chỗ, 50/50 và Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

Nhờ sự lựa chọn khéo léo những sự trợ giúp này mà nhiều người chơi đã đạt được giải thưởng lớn. Tuy nhiên nhiều người cũng lâm vào tình cảnh oái oăm khi nhờ trợ giúp từ khán giả vì... toàn sai.

Mới đây, một thí sinh đến với chương trình "Ai là triệu phú" đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi nhờ trợ giúp nhưng lại đi ngược hoàn toàn với những ý kiến trợ giúp từ khán giả trong trường quay.

Cụ thể tại câu hỏi số 8 với nội dung: "Nhân vật nào không nằm trong danh sáng 100 người có ảnh hướng nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?.

Với 4 đáp án là: Tổng tống Putin, VĐV quần vợt Federer, Diễn viên Kidman và Thủ tướng Ardern. Sau một hồi suy luận, người chơi này đã quyết định chọn sự trợ giúp đầu tiên là 50/50 để loại bỏ đi 2 phương án sai là Diễn viên Kidman và VĐV Federer.

Với 2 đáp án còn lại, để chắc chắn hơn người chơi đã nhờ đến sự trợ giúp của khán giả trong trường quay. Điều bất ngờ là 100% khán giả đều chọn phương án C: Thủ tướng Ardern.

Sau khi nhận được sự trợ giúp từ khán giả, người chơi này đã suy luận thêm một lúc lâu và đưa ra quyết định mạo hiểm là chọn đáp án ngược lại với khán giả và cuối cùng cô ấy đã đúng khi 100% khán giả hoàn toàn sai. Và người chơi này đã vượt qua mốc câu hỏi số 8 và giành được 10 triệu đồng.

Có thể thấy ở "Ai là triệu phú" không nên tin tưởng hoàn toàn vào khán giả vì nhiều lúc họ cũng có những nhầm lẫn tai hại như thế này.

Video: Cô gái đi ngược lại với 100% khán giả tại "Ai là triệu phú" và cái kết bất ngờ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...