Cô gái "dậy thì thành công" nhờ mỗi ngày ăn một quả táo đến BMHH tìm bạn trai

Nguyễn Nguyễn 15:25 22/12/2017

Khi nặng 86kg, Trang cô đơn vì không ai muốn làm bạn với mình. Sau khi giảm cân thành công, Trang vẫn thiếu tự tin dù bản thân đã trở nên xinh đẹp. Cô gái đã gặp một chàng trai khá thú vị trong chương trình BMHH số 39.

Mới đây, "Bạn muốn hẹn hò" (BMHH) đã chia sẻ lại một phần mai mối ở số 39 (phát sóng năm 2015) với nội dung khá thú vị khiến người xem chú ý. 

Tâm điểm của chương trình chính là Ngọc Trang (sinh năm 1993). Khi đến với chương trình, Trang còn là sinh viên đại học. Cô bạn gây ấn tượng ngay khi bước ra sân khấu với vóc dáng cao ráo (1m70), thân hình chuẩn và gương mặt ưa nhìn. Chẳng ai ngờ được một cô gái xinh đẹp đến thế lại chưa từng yêu ai và lên sóng nhờ chương trình tìm một nửa ưng ý.

Thật bất ngờ khi Trang cho MC Cát Tường xem một bức ảnh khiến nữ MC rất bất ngờ. Trong ảnh là một cô gái nặng đến 86kg, người tròn xoe. Cô gái mặc áo tốt nghiệp rộng thùng thình, đứng cạnh một giáo viên người nước ngoài nhưng lấn át cả cô giáo ở độ "bự con". 

MC Cát Tường bật ngửa khi nghe Trang thừa nhận người trong ảnh chính là mình hồi chưa giảm cân. So sánh ảnh quá khứ với hiện tại, Cát Tường hỏi Trang bí quyết giảm cân thành công đến vậy. Trang tiết lộ mỗi ngày cô chỉ ăn đúng 1 quả táo.

fvfdvf-1513912140297.jpg
ghngb-1513912136125.jpg
Trang (mặc áo tốt nghiệp) trước khi giảm cân và cô ở hiện tại đã đẹp lên rất nhiều.

Và động lực để cô sinh viên "dậy thì thành công" chính là: "Hồi xưa em còn mập, không ai thích chơi với em. Em ghét, em ốm lại chơi vậy đó".

"Hồi trước, người ta hay chọc ghẹo em mập. Mỗi lần em đi ra đường em hay làm mặt ngầu để cho đừng có chọc ghẹo nữa nên bây giờ thành thói quen, ai nhìn cũng sợ. Rồi chắc họ cũng nghĩ là cô này dễ gì mà chưa có người yêu...", Trang nói thêm về lý do cô vẫn "ế" dù lột xác thành công nhờ giảm cân.

Người được mai mối cùng Trang và Anh Vũ (sinh năm 1985). Anh Vũ bị MC Cát Tường thử lòng khi luôn đánh lừa rằng bạn nữ bên kia tấm màn rất bự con, còn bự hơn cả Vũ. Tuy nhiên, anh bạn vẫn tỏ ra rất dễ thương và không đặt nặng vấn đề ngoại hình của người yêu. Chính điều này đã khiến Trang rất ưng, cho dù bây giờ cô bạn đã rất xinh đẹp rồi.

fgbfgb-1513912214161.jpg
Anh Vũ bất ngờ khi nghe bạn gái bự con.

Vũ tiết lộ mình đã có 10 mối tình vắt vai nhưng lại là mẫu trai ngoan chính hiệu. Anh chàng hài hước không ít lần khiến Trang bật cười, họ đã mến nhau từ những lần pha trò thú vị trên sân khấu. 

Khi tấm màn được khéo lên, Vũ không khỏi ngạc nhiên vì người anh tưởng ra rất béo lại xinh đẹp đến thế. Khi Trang ngỏ ý muốn anh hát một bài tặng cô, Vũ liền hát bài "Ba thương con" khiến cô gái cười ngặt nghẽo. Vui tính là vậy nhưng Vũ cũng tự tin rằng mình là người có chiều sâu đúng lúc.

bfgb-1513912252448.jpg
Vũ đã hát tặng Trang bài "Ba thương con".

Cặp đôi đã có màn tìm hiểu nhau vui vẻ trên sân khấu, họ đã bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ hai MC và khán giả xem chương trình. Màn mai mối thành công và ngoại hình xinh đẹp của Trang sau khi kiên trì giảm cân đã trở thành động lực thay đổi mình của rất nhiều cô gái sau khi phát sóng. 

Rất nhiều bạn trẻ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho quyết tâm của Trang và họ đã bắt đầu lên kế hoạch "lột xác". Cùng chúc cho các cô gái sẽ sớm tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé!

BOBO/ THEO TRÍ THỨC TRẺ