Cô gái chưa một lần nắm tay bạn trai, “đánh rơi” nụ hôn đầu tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Nhi Huỳnh 17:37 26/11/2018

Tại “Bạn muốn hẹn hò?”, muôn vàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra nhưng có một sự thật dù đau lòng nhưng không ít người đã lâm vào tình cảnh này. Đó là cho đến khi tham gia chương trình, nhiều người vẫn… chưa một mảnh tình vắt vai.

Và cô gái xuất hiện trong tập 439 “Bạn muốn hẹn hò?”, phát sóng vào tối thứ Hai cũng không ngoại lệ. 24 tuổi, xinh đẹp và hiền lành, Dương Thị Diễm Hương – cô gái đến từ Tiền Giang cũng chưa có một mối tình nào. Thậm chí, đến cả cảm giác “nắm tay bạn trai” thế nào cô cũng chưa từng trải qua.

Diễm Hương thật thà chia sẻ: “Trước cũng có nhiều bạn nam để ý nhưng em lo học không quen. Đến lúc có công việc ổn định, muốn quen thì… người ta đã có người yêu rồi”. Câu chuyện của Diễm Hương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến câu nói cửa miệng quen thuộc: “Đúng người nhưng sai thời điểm. Đến lúc đúng thời điểm lại… sai người!”. Thành ra, “ế” vẫn hoàn “cô đơn”.

Tình cảnh của Hương cũng không hiếm hoi gì tại “Bạn muốn hẹn hò?”. Có nhiều người vì chăm học, lo làm mà quên mất một lúc mình cần hạnh phúc ở bên. Có người lại không đủ tự tin, bản lĩnh để yêu một ai đó nên chọn cách cô đơn. Chính vì thế mà “Bạn muốn hẹn hò?” đã có dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò để mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen hơn cho hội độc thân tại Việt Nam.

Sự hiệu quả của "Bạn muốn hẹn hò?" phiên bản truyền hình và cả dịch vụ mai mối Offline đã được đong đếm sau một thời gian dài. Xuất hiện cùng với Diễm Hương là anh chàng Nguyễn Dũng Liêm (28 tuổi) đến từ Cần Thơ. Với ngoại hình sáng sủa, cách ăn mặc lịch sự và tự tin giới thiệu về mình, Dũng Liêm đã tạo ấn tượng tốt với hai MC Quyền Linh – Cát Tường và bạn gái.

Từng trải qua hai mối tình nhưng không đi đến một kết thúc đẹp, Dũng Liêm đành nhờ đến sự mai mối của chương trình. Anh không có tiêu chí chọn bạn gái, quan trọng là hai người đủ rung động, đủ chân thành thì sẽ cho nhau cơ hội. Ngoài ra, với ưu điểm không hút thuốc, không rượu chè be bét và “nói được làm được”, anh hoàn toàn chinh phục được bạn gái.

Về phía người thân, bố mẹ của Liêm hoàn toàn “nhất trí” với Diễm Hương. Mẹ anh chàng đã khéo léo nhận xét cô gái rất giống “mẹ chồng”. Còn bạn bè của Hương cùng tham gia đã ra sức “năn nỉ” bạn trai nhấn nút vì Hương quá “ế” nên suốt ngày đu bám bạn bè.

Khi hàng rào hoa được mở ra, Dũng Liêm đã hoàn toàn “đổ gục” trước vẻ đẹp và sự dễ thương của bạn gái. Anh càng trân quý tấm lòng của bạn gái hơn khi nhận được cuốn sách “Hiểu về trái tim” – một cuốn sách do tổ chức từ thiện của MC Quyền Linh xuất bản. Vì thế, Liêm đã quyết định dành tặng bạn gái một bài hát rất hay, nhưng kết thúc dang dở vì… quá run.

Nút bấm hẹn hò đã rung lên, thêm một cặp đôi nữa góp vào hành trình mai mối tại “Bạn muốn hẹn hò?” một câu chuyện tình. Vui vẻ “đánh rơi” nụ hôn đầu trên sân khấu chương trình, Diễm Hương và Dũng Liêm đã một lần nữa khẳng định, người trẻ tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” không phải vì không-ai-để-ý, chỉ là muốn tìm người trúng ý để yêu thôi! Song song đó, Offline Bạn muốn hẹn hò được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM tuần qua cũng đã mai mối thành công 6 cặp đôi trong niềm hạnh phúc của người tham dự.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet