Cô gái bắt người yêu ở rể, cãi tay đôi với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình

  • Hải Yến

Tuy nhiên, phần xử lí tình huống của cô gái Thiên Kì bị đánh giá là “diễn sâu” khi cô nàng không ngần ngại tranh cãi gay gắt với mẹ chồng tương lai và người yêu.

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu đã là chuyện muôn thuở “xưa như Trái Đất” nhưng người ta vẫn không thôi bàn tán và tranh cãi về mối quan hệ này. Mới hôm trước, cư dân mạng được dịp dậy sóng vì cô gái trẻ tuyên bố “nhất định không sống chung với mẹ chồng” thì hôm nay, câu chuyện này lại một lần nữa được quan tâm vì phần thi của một cô gái trong gameshow “Quý cô hoàn hảo”.

Tại chương trình này, cô gái Thiên Kì (sinh viên năm 2 tại một trường nghệ thuật) phải trải qua một thử thách là gặp gỡ 3 quý bà có thể là mẹ chồng tương lai của cô và chọn ra người cô không thích nhất.

Thiên Kì cho biết mình không có ấn tượng tốt với quý bà thứ 3 vì: “Em thấy cô là người rất cứng nhắc, khó tính, không dễ dàng với con dâu”. Cô nàng còn nói thêm rằng bề ngoài của quý bà thứ 3 từ đôi mắt, cặp chân mày cho đến tổng thể khuôn mặt đều không thích hợp để làm mẹ chồng của Thiên Kì. “Với đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em, cô nhất định sẽ là người rất khắt khe, xét nét từng li từng tí với con dâu” – Thiên Kì thẳng thắn nhận xét.

Clip gây sốc: cô gái bắt người yêu ở rể, cãi tay đôi với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Thiên Kì thẳng thắn cãi tay đôi với mẹ chồng

Với hai quý bà con lại, cô gái này cũng nhận xét khá gay gắt rằng quý cô 1 chắc chắn rất lạnh lùng, không có nhiều tình cảm và quý bà 2 thì rất kiêu kì. Những nhận xét của Thiên Kì đã làm cho cả 3 quý bà không hài lòng và họ đều nhất trí rằng mình cần một người con dâu dịu dàng với cách ăn nói khéo léo và chừng mực hơn Thiên Kì.

Tiếp theo, thử thách dành cho Thiên Kì là phải nói thẳng với quý bà thứ 3 rằng cô nàng không muốn làm con dâu của bà. “Liệu cô có chấp nhận một người con dâu mà suốt ngày đi công việc, không dành thời gian cho gia đình và thậm chí con còn dắt con trai cô về nhà con để ở rể, để chăm sóc cho ba mẹ con thì cô có chấp nhận không? Nếu cô không chấp nhận thì con sẽ không làm con dâu của cô” – Thiên Kì “đặt điều kiện” ngay từ khi bắt đầu thử thách. Khi quý 3 thì ba cho biết bà chỉ có một đứa con trai nên con dâu phải ở với mẹ chồng thì Thiên Kì phản pháo rằng mình cũng có người con gái duy nhất trong nhà.

Clip gây sốc: cô gái bắt người yêu ở rể, cãi tay đôi với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Thiên Kì bị đánh giá là là quá “diễn” khi tham gia thử thách

Cuối cùng, cô nàng bắt người chồng phải lựa chọn: “Vậy thì để cho con trai cô quyết định. Nếu ảnh thương con ảnh phải đi theo con. Con làm vợ ảnh chứ không phải làm vợ cô, ảnh phải đi theo con chứ!”

Khi anh chàng người yêu xuất hiện, Thiên Kì tiếp tục không chịu nhún nhường “Anh phải theo em về chăm sóc cho ba mẹ em”. Dù người yêu đưa ra quyết định sẽ mua một căn nhà lớn để gia đình cả hai bên có thể sống chung thì cô nàng vẫn một mực bắt anh chàng người yêu phải chọn 1 trong 2 một là mẹ hai là mình.

Clip gây sốc: cô gái bắt người yêu ở rể, cãi tay đôi với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Cô nàng không ngần ngại tranh cãi gay gắt với mẹ chồng

Phần thi của Thiên Kì khiến các BGK vô cùng bối rối. Stylist – NKT Trịnh Tú Trung đã nhận xét cho rằng cô nàng đang “diễn” quá đà. Theo anh, Thiên Kì vì muốn phần thi của mình trở nên nổi bật, gây được sự chú ý hơn nên đã có cách cư xử không đúng mực. Vị giám khảo này cũng khẳng định, nếu là diễn viên, Thiên Kì sẽ rất thành công với nghề nghiệp nhưng trong cuộc sống, cô nàng chắc chắn sẽ không thể được mọi người yêu quý với lối cư xử như vậy.

Hiện tại, phần thi của Thiên Kì đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cô nàng vì muốn nổi bật, muốn được chú ý nên đã có phần xử lí tình huống vô cùng thiếu thuyết phục như vậy.

Loading...

Phản ứng của Hoàng Oanh khi Trấn Thành hỏi: "Huỳnh Anh có khỏe không em?"

Phản ứng của Hoàng Oanh khi Trấn Thành hỏi: "Huỳnh Anh có khỏe không em?"
TV Show

Tham gia trong chương trình "Người ấy là ai?", Hoàng Oanh có phần lúng túng khi Trấn Thành hỏi về Huỳnh Anh "dạo này có khỏe không?"

Phương Mai: “Nói dối là 1 trò chơi nguy hiểm. Nếu đã lựa chọn nói dối thì phải nói dối cho giỏi, cho hết, không cho ai phát hiện ra mình đang nói dối”

Phương Mai: “Nói dối là 1 trò chơi nguy hiểm. Nếu đã lựa chọn nói dối thì phải nói dối cho giỏi, cho hết, không cho ai phát hiện ra mình đang nói dối”
TV Show

"Đỉnh cao trong nghệ thuật là chân thành. Đỉnh cao của sự chân thành là sự nói dối”. Nếu có thể sống với sự nói dối ấy cả đời, cả quãng đời sự nghiệp thì anh sẽ thành công". - MC Phương Mai chia sẻ.

Hùng Thuận: "Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa con"

Hùng Thuận: "Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa con"
TV Show

Diễn viên Đất Phương Nam - Hùng Thuận lần đầu thừa nhận những sai lầm của bản thân sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ để anh rút kinh nghiệm đối với người phụ nữ sau.

VIệt Hương bị đàn em chê cách diễn của mình "bề ngoài, chưa nội tâm”

VIệt Hương bị đàn em chê cách diễn của mình "bề ngoài, chưa nội tâm”
TV Show

Đình Toàn khuyên thí sinh của chương trình "Người nghệ sĩ đa tài 2018" nên cố gắng diễn từ bên trong, diễn nội tâm nhiều hơn la hét, ồn ào như Việt Hương khiến Việt Hương phải ngớ người.