Hài hước như Trấn Thành, Hương Giang khiến bao người bấn loạn cũng có lúc bị 'cự tuyệt' thế này đây

Mỹ Linh 22:50 26/07/2018

Có ai ngờ gương mặt đình đám, "triệu fan" như Trấn Thành và Hương Giang cũng có ngày vấp phải tình huống bi hài, khiến người xem không nhịn được cười.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 càng về những chặng cuối càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những thử thách đậm tính nhân văn nhưng không kém phần hài hước. Với trải nghiệm một ngày ở trường mầm non, những đội chơi đã thể hiện được sự khéo léo qua cách chăm sóc và dỗ trẻ mang màu sắc rất riêng của từng gia đình. Qua đó, khán giả được dịp chứng kiến những khoảnh khắc hài hước từ hai “vựa muối” của chương trình đó là Trấn Thành và Hương Giang.

Có ai ngờ những ngôi sao “triệu fan” như cả hai có lúc phải bị người khác phũ phàng không thương tiếc. Chính tình huống dở khóc dở cười trên đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong thử thách gọi tên các con vật, Hương Giang cùng Trường Giang và Elly Trần ra sức thuyết phục các bé nhìn hình gọi tên các con vật nhưng gặp nhiều khó khăn. Khoảnh khắc Hương Giang cầm bức hình con heo lên và hí hởn gặng hỏi bé: “Con ơi, con gì đây?” Chẳng những không nhận được câu trả lời, cậu nhóc còn chẳng chút ngó ngàng và lướt qua mặt Hương Giang. Mẹ Phù Thủy hài hước thốt lên: “Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị một người đàn ông phớt lờ“. Elly Trần và mọi người có mặt tại đó được trận cười nắc nẻ.

Bố mẹ Phù Thủy nhiệt tình hướng dẫn các bé ở thử thách đầu tiên.

Bố mẹ Phù Thủy nhiệt tình hướng dẫn các bé ở thử thách đầu tiên.

Có ai đáng yêu như Hương Giang, nằm lăn ra sàn nhà chơi đùa cùng trẻ.

Có ai đáng yêu như Hương Giang, nằm lăn ra sàn nhà chơi đùa cùng trẻ.

Không chỉ riêng Hương Giang, Trấn Thành cũng gặp tình huống tương tự như thế trong thử thách tập nhảy cho bé. Khi anh liên tục dùng lời lẽ ngọt ngào nhằm “dụ dỗ”: “Phú ơi, Phú ơi!” thì cậu bé vờ như không nghe thấy và lướt qua mặt Trấn Thành một cách rất… thản nhiên. Ông xã Hari xụ mặt, gãy đầu và hài hước than thở với vợ rằng: “Thằng Phú nó quên tui luôn rồi!“.

Tuy nhiên, chưa chịu bỏ cuộc, Trấn Thành lấy lại “tinh thần”, ngọt ngào gọi “Phú ơi!“và vẫn như lần đầu tiên, bé Phú chẳng thèm đoái hoài đến. Tình huống dở khóc dở cười trên khiến khán giả một phen cười ngặt nghẽo.

Trấn Thành và Hari dạy nhảy cho các bé.

Trấn Thành và Hari dạy nhảy cho các bé.

Gia đình Việt Hàn lúc nào cũng tươi cười, rạng rỡ, đáng yêu hết phần người khác thế này đây!

Gia đình Việt Hàn lúc nào cũng tươi cười, rạng rỡ, đáng yêu hết phần người khác thế này đây!

Thế mới thấy với tính tình hài hước, nét duyên dáng của mình Trấn Thành và Hương Giang khiến bao người bấn loạn ngày nào đến hôm nay cũng phải chào thua. Sự đáng yêu và hài hước của cả hai cùng chương trình đã mang đến những phút giây thư giãn đầy vui nhộn cho khán giả.

Video Hương Giang, Trấn Thành bị phớt lờ “ra mặt”, khiến khán giả không nhịn được cười:

Theo Ánh Diệu/ Saostar