Clip 'tán gái' vừa kịp hot, Pew Pew và Trâm Anh đã lên tiếng đính chính mối quan hệ

Mỹ Linh 16:29 07/07/2018

Được nhận xét là khá đẹp đôi, mối quan hệ của Trâm Anh và Pew Pew sau chương trình 'Mảnh ghép tình yêu' là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm nhất hôm nay.

Trong tập phát sóng mới đây của show hẹn hò 'Mảnh ghép tình yêu', cặp đôi Văn Khoa (Pew Pew) - Trâm Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Ngay khi mới bắt đầu chương trình, Văn Khoa đã dành sự quan tâm đến Trâm Anh mặc dù anh chưa gặp mặt mà chỉ biết thông tin cá nhân của cô gái qua bản lý lịch ban tổ chức cung cấp. Ngược lại, trong quá trình trao đổi, tìm hiểu nhau qua các câu hỏi, Trâm Anh cũng rất có thiện cảm với anh chàng này.

Màn trả lời câu hỏi đầy thông minh, hài hước và phần lựa chọn ghép đôi của Pew Pew đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất rầm rộ suốt ngày hôm qua.

Đặc biệt, những câu nói thẳng thắn của chàng trai này càng kiến hội chị em 'đổ rầm rầm' bởi sự thực tế nhưng cũng vẫn hết sức ngọt ngào: Anh đi làm để kiếm tiền. Em lựa chọn mỗi ngày cho anh làm hơn 10 tiếng,  sau đó sẽ bù đắp cho em bằng những chuyến du lịch ở nước ngoài hay làm ít để đưa em đi chơi trong công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM); Anh không ngại ra Hà Nội cái anh cần chỉ là lý do...

Vì vậy, ai cũng tò mò xem mối quan hệ này đã đi về đâu khi chương trình đã ghi hình cách đây một thời gian và lên sóng nhưng hai nhân vật chính vẫn không có động thái gì chứng tỏ mình đang hẹn hò.

Cặp đôi 'trai tài gái sắc' được nhiều fan ủng hộ trong chương trình 'Mảnh ghép tình yêu'

Cặp đôi 'trai tài gái sắc' được nhiều fan ủng hộ trong chương trình 'Mảnh ghép tình yêu'

Trước câu hỏi về tình cảm hiện tại của cặp đôi, Trâm Anh đã có những chia sẻ với người theo dõi chương trình. Hot girl dược sĩ cho biết, từ ngày ghi hình đến nay, cô và Pew Pew vẫn chưa gặp lại nhau, nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc. Theo Trâm Anh nhận xét, Pew Pew ngoài đời là một người đàn ông điềm đạm, chững chạc và rất ga lăng. Đây cũng là mẫu người khiến cô có cảm giác an tâm và có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, nói về mức độ tình cảm hiện tại, Trâm Anh cho biết: 'Mọi chuyện tương lai còn ở phía trước. Mình và Pew có đi trên con đường dài với nhau, tiến đến hôn nhân hay không vẫn nên để thời gian trả lời. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của trái tim nhưng hôn nhân bắt nguồn từ sự thấu hiểu.'

Cặp đôi đã cùng nhau đi ăn sau khi quay hình

Cặp đôi đã cùng nhau đi ăn sau khi quay hình

Chia sẻ của Trâm Anh khiến nhiều người hy vọng về sự tiến triển tích cực hơn trong mối quan hệ của cặp đôi 'trai tài gái sắc' này.

Tuy nhiên, trong livestream mới đây của mình, Pew Pew lại khiến các fan hụt hẫng vì ngầm xác định mối quan hệ của mình và hot girl dược sĩ chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Pew Pew cho biết Trâm Anh là cô gái đúng gu PewPew yêu thích 'nhẹ nhàng, hiền lành, hay cười, vô tư'. Nhưng hiện tại điều anh quan tâm nhất và cũng tập trung nhiều nhất là công việc. Về chuyện tình yêu, khoảng cách địa lý cũng là một vấn đề lớn khiến anh phải suy nghĩ kỹ.

'Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó từ phía mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn', Pew Pew ngập ngừng chia sẻ về mối quan hệ với Trâm Anh trong livestream.

Tuy nhiên cả 2 đều xác nhận hiện tại vẫn chưa chính thức hẹn hò.

Tuy nhiên cả 2 đều xác nhận hiện tại vẫn chưa chính thức hẹn hò.

Video: Tim Pew Pew đập 112 nhịp khi đứng trước người đẹp

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

Loading...