The Face chưa lên sóng đã rò rỉ nghi vấn Võ Hoàng Yến bị Minh Hằng thẳng tay loại học trò cưng?

Phuong Thao 10:22 12/09/2018

Những hình ảnh đầy ẩn ý được đăng tải trên trang fanpage của chương trình "The Face Việt Nam" khiến nhiều khán giả hoài nghi về kịch bản khó tin rằng team Minh Hằng sẽ chiến thắng và loại thí sinh của Võ Hoàng Yến.

Mặc dù chưa chính thức lên sóng nhưng "The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam" đã gây chú ý bởi dàn cố vấn chuyên môn và thí sinh đậm chất "drama". 

Về 3 vị mentor đầy quyền lực trong mùa mới này, nếu như Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng là những gương mặt người mẫu thời trang nổi bật và tạo được tên tuổi trên sàn runway bấy lâu này thì Minh Hằng thực sự là một ẩn số. Chính vì vậy mà nhiều người tỏ ra vô cùng hoài nghi về khả năng của nữ ca sĩ khi cô chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu nhưng hiện tại lại đang làm cố vấn cho một chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu.

Tuy nhiên trước những hoài nghi từ phía công chúng, Minh Hằng không lên tiếng quá nhiều mà âm thầm thể hiện bản thân. Mới đây trên trang Fanpage chính thức của "The Face Việt Nam" đã cho đăng tải 3 bức hình đầy ẩn ý khiến nhiều người suy đoán rằng chính đội của Minh Hằng mới là những người chiến thắng chứ không phải team của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng.

Những hình ảnh đầy ẩn ý trên trang Fanpage của "The Face Việt Nam" khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo như những chia sẻ trên các bức hình nảy thì nhiều người đưa ra suy luận rằng: Team Minh Hằng dành chiến thắng và có quyền loại 2 thí sinh của team Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Kết quả cuối cùng Minh Hằng đã đưa ra quyết định công bằng là loại thí sinh của Võ Hoàng Yến và giữ lại thí sinh team Thanh Hằng.

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về kết quả của The Face.

Nếu điều này thực sự xảy ra thì đây là kịch bản bất ngờ nhất của The Face năm nay khi Minh Hằng "lộn ngược dòng" để dành lợi thế trước hai vị mentor dày dặn kinh nghiệm còn lại.

"The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam" sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22h10 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/9.  

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: The Face Việt Nam