Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" The Debut.

Phuong Thao 15:45 02/08/2018

Một Oraz của "The Debut" sẽ phải dừng cuộc chơi trong vòng thi tiếp theo nếu không nhận được nhiều sự lựa chọn từ các thí sinh. Trước luật chơi mới này, Đức Phúc đã "đe dọa" sẽ loại Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng".

Chương trình "The Debut" đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi những thí sinh tiềm năng cho vị trí debut dần lộ diện. Những cuộc đối đầu căng thẳng giữa các giọng ca tại "The Debut" luôn khiến các Oraz phải đau đầu để lựa chọn ra người xuất sắc nhất.

Trong vòng tiếp theo của "The Debut", các Oraz sẽ phải đảm nhận một trọng trách vô cùng lớn đó là tuyển chọn ra những thí sinh xuất sắc về cho đội của mình.

Nhà sản xuất Quang Huy đã đích thân đến phổ biến thể lệ của vòng thi mới cho các Oraz trong không khí vô cùng căng thẳng: "Các bạn phải có định hướng rõ ràng và thuyết phục được các thí sinh về đội của mình. Điều quan trọng nhất là Oraz nào ít thí sinh chọn nhất sẽ phải rời khỏi vòng này. Còn ai chiến thắng sẽ có quyền loại thí sinh của đội khác".

Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình thực tế trên sóng truyền hình Quốc gia Việt Nam xuất hiện diễn biến “loại Oraz” (loại giám khảo). Trước đây, số phận này thường được đặt để vào thí sinh. Các huấn luyện viên, giám khảo là những nhân vật quyền lực nắm trong tay toàn quyền “sinh sát” mà không có bất cứ sự phản biện nào từ hướng ngược lại.

Trước luật “Loại Oraz” đầy bất ngờ, Đức Phúc hoang mang cho biết: “Thật sự nghe xong luật chơi, em quay cuồng trong mơ hồ. Em không nghĩ ngay đến cả Oraz mà cũng có luật. Em sẽ chuẩn bị cho mình những vũ khí, vũ trang cần thiết để chống lại hai bà cô ngồi bên cạnh, hai bà cô đến giờ vẫn chưa lấy chồng. Nếu không thí sinh nào chọn thì em xấu hổ lắm. Ít nhất phải có một người cho em vui là được”.

Khiếu ăn nói của Đức Phúc khiến Hoàng Thùy Linh phải dè chừng trong trường hợp này. Ngại việc không hề dễ dàng để thuyết phục thí sinh về đội của mình, nữ ca sĩ vừa cười vừa nói đùa với đàn em ghế “nóng”: “Bọn chị chắc chắn không “chém” được Phúc rồi đấy!”.

Đồng tình với Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm quay sang Đức Phúc “năn nỉ”: “Em đừng “chém” chị nhé. Tội nghiệp chị! Nó nghĩ trong đầu cách nó “chém” rồi kia kìa. Nó “mất nết” nhỉ? Nó toàn dọn đường cho nó thắng thôi!”.

Khi được hỏi về những thí sinh tiềm năng mà các Oraz mong muốn thu phục về đội để huấn luyện, Đức Phúc kể ra đến tận 7 trong tổng số 8 thí sinh thuộc Top 8. Riêng với trường hợp Hoàng Phương – Thí sinh có tuổi đời già dặn nhất, nam Oraz cho rằng màu sắc của thí sinh này chưa thực sự phù hợp với anh. “Anh Hoàng Phương có một chút xíu không hợp và Phúc không biết phải khai triển gì thêm cho anh” – Đức Phúc tiếc nuối chia sẻ. Trong khi đó, có phần “tham lam” hơn đàn em, Hương Tràm “muốn tất cả về đội của mình”.

Ở một diễn biến đặc biệt cuối đoạn trailer của chương trình, Đức Phúc bất ngờ trở nên khá "sắc bén" khi quả quyết khẳng định: “Hôm nay sẽ có một Oraz bị loại vĩnh viễn!”. Mặt khác, đối diện với Hương Tràm và các thí sinh tại bối cảnh căn phòng “bỏ phiếu”, nam ca sĩ không ngại ngùng, thẳng thừng tuyên bố trước đàn chị: “Em có quyền gạt chị ra”. Phát ngôn thẳng thắn này của Đức Phúc khiến Hương Tràm trợn tròn mắt vì ngạc nhiên, ngỡ ngàng.

Kết quả cuối cùng của phần “loại Oraz” là gì? Và liệu Hương Tràm có phải là nhân vật chiến bại dưới tay người đàn em thân thiết trong nghề? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng chính thức của The debut vào lúc 21g00 ngày 3/8 sắp đến trên VTV3.

Video: Oraz của "The Debut" có thể bị loại vĩnh viễn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...