Chương trình bom tấn thế giới “Body & Brain” đã đến Việt Nam với tên gọi “Trí lực sánh đôi”

Hang 11:24 28/05/2018

Chương trình truyền hình giải trí có luật chơi kết hợp giữa thể lực và trí tuệ, nổi tiếng thế giới “Body & Brain” sẽ đến Việt Nam với tên gọi “Trí lực sánh đôi”. MC Quyền Linh là người được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” để cầm trịch chương trình. Đảm nhiệm vị trí “chiến lược gia” là nữ ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Quốc Thuận. “Trí lực sánh đôi” phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018

Chương trình “Trí Lực Sánh Đôi” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Bình Minh Media thực hiện.

“Trí Lực Sánh Đôi” là chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” và “đồng sức, đồng lòng” khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ. Mỗi tập sẽ có hai cặp người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “đối đầu” với nhau để so tài về thể lực và sự hiểu biết của mình trong các thử thách của chương trình. Ở mỗi thử thách, cặp đôi sẽ theo thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai “trí tuệ” trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức; trong khi đó, người kia vào vai “thể lực” phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn. 

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doi

Trương Thế Vinh trong trò chơi thể lực

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doi

Lâm Vỹ Dạ phụ trách phần thi trí tuệ

Hai “Chiến lược gia” là Phương Thanh và Quốc Thuận sẽ giữ vai trò cổ vũ, tư vấn cho cặp đôi, lựa chọn thành viên nào thi thể lực, thành viên nào thi trí tuệ… đồng thời kết nối với khán giả để đem đến một bầu không khí sôi nổi và gay cấn nhất.

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doiMC Quyền Linh sẽ là người cầm trịch chương trình hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi trưa chủ nhật hàng tuần này. Từng giữ vai trò MC nhiều chương trình truyền hình khác nhau ở đa dạng nhiều thể loại như chương trình về âm nhạc, về hẹn hò, về trí tuệ, về trò chơi vận động, tin tức xã hội, về đời sống v.v…, Quyền Linh được nhà sản xuất trao trọn niềm tin cầm trịch chương trình với format có sự kết hợp giữa những phần thi về trí tuệ và những phần thi vận động, thể lực.

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doi

MC Quyền Linh và hai chiến lược gia ca sĩ Phương thanh - diễn viên Quốc Thuận

Tập đầu tiên của chương trình với sự tham gia của cặp diễn viên Puka – đạo diễn Diệp Tiên và cặp diễn viên Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Puka và Diệp Tiên là người yêu thì cặp đôi Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ là những người bạn thân. Không biết các thử thách thú vị của chương trình sẽ đưa cặp đôi “đến gần nhau hơn” hay làm rạn nứt tình cảm vốn có của các nghệ sĩ.

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doi

Cặp đôi Puka và Diệp Tiên

chuong trinh bom tan the gioi body brain da den viet nam voi ten goi tri luc sanh doi

Cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh sẽ xông đất tập đầu tiên của chương trình

Đón xem tập đầu tiên của “Trí Lực Sánh Đôi” lúc 12h chủ nhật, 27/5 trên VTV3. Ngoài ra, mọi thông tin về chương trình, khán giả có thể theo dõi qua kênh Youtube: http://yeah1.net/trilucsanhdoi và Fanpage: https://www.facebook.com/TriLucSanhDoi/

TRÍ LỰC SÁNH ĐÔI - TRAILER - Cuộc chiến "TRÍ - LỰC" giữa các cặp đôi

Loading...