Chung kết HHHV Việt Nam 2017: Mâu Thủy là Á hậu 2, Hoàng Thùy hay H'Hen Niê sẽ đăng quang?

  • Hải Yến

Đêm chung kết HHHV Việt Nam 2017 đang diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Sau chặng đường hơn 3 tháng, tối 6/1 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang chính thức diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà với sự tranh tài của 42 cô gái xinh đẹp. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các Hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Ngay sau đó, đêm chung kết chính thức diễn ra với đầy đủ các phần thi giới thiệu, trình diễn bikini, dạ hội để chọn ra Top 15, Top 10 và Top 5. Các cô gái trong Top 5 sẽ trải qua phần thi ứng xử sau đó BGK chọn ra Top 3 để cùng tham gia trả lời chung một câu hỏi để tìm ra người xứng đáng kế vị Phạm Hương đăng quang HHHV.

Top 3 gồm: H'Hen Niê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy

1.jpg
1a.jpg

Bùi Thị Hằng chọn Phạm Hương là người truyền cảm hứng cho hành trình của mình.

H'Hen Niê được ủng hộ về quan điểm hạn chế mạng xã hội để con người gắn kết gần nhau hơn

Hoàng Thùy chọn "Biến đổi khí hậu" là vấn đề đáng được quan tâm nhất hiện nay

Hoàng Thùy trả lời ứng xử bằng tiếng Anh, điều đàn ông nên học ở phụ nữ đó chính là "Tâm lý, thông cảm và lắng nghe nhiều hơn".

2.jpg

Thanh Hằng - Người truyền cảm hứng trong cuộc sống? - Trong hành trình đến HHHV, người truyền cảm hứng có rất nhiều nhưng lớn nhất là Phạm Hương. Những việc chị làm đã tạo rất nhiều động lực để em đăng kí thi HHHV. Hy vọng sau này nhờ những người như em sẽ có thí sinh khác.

3.jpg

H Nie – Làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực? - Mạng xã hội sẽ mang đến 2 chiều tích cực và tiêu cực. Xung quanh chúng ta còn nhiều điều thú vị và tốt đẹp hơn cần quý trọng. Chỉ đối mặt mới có thể giao lưu với bạn bè và người thân. Hãy hạn chế dùng mạng xã hội.

4.jpg

Mâu Thuỷ - Đàn ông nên học gì từ phụ nữ? - Đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng. Điều duy nhất tôi nghĩ đàn ông nên học ở phụ nữ là tâm lý, thông cảm và lắng nghe nhiều hơn. Vì thông thường đàn ông quan sát trc khi hành động. Nếu đàn ông và phụ nữ hiểu nhau thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

5.jpg

Ngọc Linh – Kêu gọi giảm thiểu và chấm dứt vấn đề bạo hành gia đình như thế nào? - Nạn bạo hành gia đình đang được đưa tin rất nhiều. Theo em, để chấm dứt vấn nạn này, mỗi cá nhân cần biết chia sẻ với nhau nhiều hơn. Để chấm dứt vấn nạn này, em sẽ thực hiên 1 chiến dịch nói lời yêu thương để những thành viên trong gia đình có thẻ nói với nhau những lời yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt, những người phụ nữ cần biết bảo vệ mình và không hy sinh một cách vô lý.

Công bố top 5:

Bùi Thanh Hằng (413), H'Hen Niê (424), Hoàng Thù (404), Mâu Thủy (242), Tiêu Ngọc Linh (349)

6.jpg
6a.jpg

Top 10: Bùi Thanh Hằng, H'Hen Nie, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thùy, Lê Thu Trang, Mâu Thuỷ, Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh.

Các thí sinh bước vào phần thi dạ hội:

7.jpg
7a.jpg
7b.jpg
7c.jpg
7d.jpg
7e.jpg
7f.jpg

Giang Hồng Ngọc trình diễn

10.jpg
10a.jpg
10b.jpg
10c.jpg
10d.jpg

Giang Hồng Ngọc biểu diễn biểu diễn đầy sôi động

Top 15: Bùi Thanh Hằng (413), H'Hen Niê (424), Hoàng Lan (104), Hoàng Như Ngọc (335), Hoàng Thùy (404), Lê Thanh Tú (127), Lê Thị Mỹ Thiết (213), Lê Thu Trang (238), Mâu Thị Thanh Thủy (242), Nguyễn Thị Anh (236), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (346), Trần Thị Thùy Trang (234), Vũ Thị Tuyết Trang (115).

12.jpg
12a.jpg
12b.jpg
12c.jpg
12d.jpg

Trình diễn áo dài

13.jpg
13a.jpg
13b.jpg
13c.jpg
13d.jpg
13e.jpg
13f.jpg
13g.jpg
13h.jpg

Dương Triệu Vũ hát "Dáng em lụa là", các thí sinh bước vào phần thi áo dài

14.jpg
14a.jpg

Dương Triệu Vũ biểu diễn trên sân khấu.

15.jpg

Phương Vy xuất hiện hát mở màn cùng 42 thí sinh

16.jpg
16A.jpg
16b.jpg

Phương Vy biểu diễn mở màn.

17.jpg

Các thí sinh xuất hiện

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện khi giữ đủ 5 thành viên sau tập 2 của The Face 2018

Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện khi giữ đủ 5 thành viên sau tập 2 của The Face 2018
TV Show

Mặc dù không chiến thắng ở tập 2 The Face Việt Nam 2018 thế nhưng với chiến thuật hợp lý và liều lĩnh, Minh Hằng đã giữ trọn vẹn 5 thành viên cho team của mình. Để bước vào những thử thách tiếp theo, Minh Hằng đã tạo nhiều điều kiện cho team của mình tập luyện liên tục...

Phi Nhung từ chối 'soái ca', khẳng định trong lòng chỉ có Mạnh Quỳnh

Phi Nhung từ chối 'soái ca', khẳng định trong lòng chỉ có Mạnh Quỳnh
TV Show

Trong tập 1 chương trình "Solo cùng Bolero", nữ ca sĩ hải ngoại từ chối gọi 2 thí sinh điển trai là "soái ca" vì trong lòng chỉ có bóng hình của đồng nghiệp.

Trấn Thành ngại ngùng khi đứng cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu nhân ái Thùy Tiên

Trấn Thành ngại ngùng khi đứng cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu nhân ái Thùy Tiên
TV Show

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện nổi bật trên hàng ghế khách mời tại đêm chung kết chương trình Ca sĩ thần tượng bên cạnh hàng loạt ngôi sao lớn của showbiz Viêt.

“Cụ bà xì tin” 74 tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang “điên đảo” ngay tập đầu Thách Thức Danh Hài

“Cụ bà xì tin” 74 tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang “điên đảo” ngay tập đầu Thách Thức Danh Hài
TV Show

Bên cạnh đó ngay trong tập đầu xuất hiện cặp đôi thí sinh nam “bạo gan” khóa môi nhau trên sân khấu. Và theo trailer giới thiệu, dường như giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên đã có chủ nhân.